Sách mới

Khí Công Tâm Pháp Toàn Tập - Phụng Sơn

Khí Công Tâm Pháp Toàn Tập

Tác giả: Phụng Sơn
Nhà Xuất Bản Thuận Hóa 2013
606 Trang
Quyển sách bao gồm phần lí thuyết và thực hành Thiền Tĩnh Lặng và Thiền Hoạt Động. Trong Thiền Hoạt Động có phần trình bày mỗi động tác khi tập Khí Công Thiếu Lâm, Quân Bình Chân Khí, Vượng Não, Vận Nội Lực, Điều Chỉnh Thân, các thế Yoga và Dưỡng Sinh Tâm Pháp dễ dàng đối chiếu với đĩa sách hướng dẫn cách tập luyện hàng ngày.

Thiền làm cho bộ não phát triển khả năng an lạc, gia tăng khả năng chú ý, gia tăng hoạt động của hệ miễn nhiễm, làm giảm bớt những cảm xúc buồn rầu cùng các cảm giác đau nhức. Sự phố hợp Thiền Tĩnh Lặng như ngồi thiền và Thiền Hoạt Động như vận động thể lực, tập yoga, Thái Cực Quyền, khí công, dưỡng sinh, đi bộ cùng các hoạt động khác trong ngày với sự chú tâm đưa đến kết quả làm cho đời sống con người trở nên vui tươi, tích cực và khoẻ mạnh hơn.


Xem hướng dẫn download tại đây


P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Giá: 399.000 vnd

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Fanpage: https://www.fb.com/tusachcuabanfanpage
Khí Công Tâm Pháp Toàn Tập - Phụng Sơn
Next
This is the most recent post.
Bài đăng Cũ hơn
Top
Chat với chúng tôi