Sách mới

Sinh Bệnh Lý Và Luận Trị Tạng Tỳ - Lương Y Nguyễn Thiên Quyến

Sinh Bệnh Lý Và Luận Trị Tạng Tỳ
Lương y: Nguyễn Thiên Quyến
NXB Y Học Hà Nội 2013
399 TrangThực hiện chức năng, nhiệm vụ, điều lệ Hội Đông Y Việt Nam và truyền bá y thuật nhằm trao đổi, hướng dẫn lý luận, kinh nghiệm chuyên môn Đông y cho cán bộ, hội viên.

Hội Đông Y Hà Nội thường xuyên tổ chức các lớp bồi dưỡng chuyên môn theo từng bậc học, theo trình độ chuyên môn của từng hội viên, như: Lớp Bồi dưỡng Lương y cơ sở, lớp Bồi dưỡng Lương y chuyên sâu, lớp châm cứu, lớp Thuốc Nam,...

Để nâng cao kiến thức chuyên sâu cho hội viên, chúng tôi đã kết hợp với thầy thuốc Ưu tú Lương y Nguyễn Thiên Quyến – Nguyên Chủ Tịch Hội Đông y Hà Nội và Lương y Lâm Tiến Đông biên soạn cuấn “ Sinh bệnh lý và luận trị tạng Tỳ ”. Nhóm biên soạn đã dựa vào các tài liệu kinh điển và tài liệu đương đại để biên soạn ra cuấn sách này với nội dung đi sâu vào chính tạng, mối quan hệ sinh lý và luận trị tạng Tỳ.

Hy vọng cuấn sách này sẽ mang đến cho độc giả cũng như hội viên chúng ta những kiến thức mới, những kinh nghiệm tìm hiểu về Đông y nói chung và tạng Tỳ nói riêng.

Mong rằng Hội Đông y Hà Nội luôn được kết hợp với các vị cao y trong việc tu thư, dịch thuật, biên soạn nhiều tài liệu chuyên môn quý hơn nữa để không ngừng phổ biến kiến thức chuyên môn cho độc giả và các hội viên.

Download Sinh Bệnh Lý Và Luận Trị Tạng Tỳ - Lương Y Nguyễn Thiên Quyến.PDF

Xem thêm: Sinh Bệnh Lý Và Luận Trị Ngũ Tạng - Lương Y Nguyễn Thiên Quyến
Xem hướng dẫn download tại đây


P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Giá: 299.000 vnd

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Fanpage: https://www.fb.com/tusachcuabanfanpage
Sinh Bệnh Lý Và Luận Trị Tạng Tỳ - Lương Y Nguyễn Thiên Quyến
Top
Chat với chúng tôi