Sách mới

Khái Niệm Phong Thủy - Trịnh Văn Mười

Khái Niệm Phong Thủy
Tác giả: Trịnh Văn Mười
Quý Mũi, 2003
120 TrangBố cục: 85 Trang photo từ bản gốc viết tay và 35 trang đánh máy lại

Nhận xét về nội dung: Khái niệm về phong thủy của một vị thầy, 85 trang viết tay đầy tâm huyết của cụ. Chia sẻ AE nào đang tìm hiểu về phong thủy. Quả là quá trình kỳ công và gian nan khác xa kiểu học phong thủy mỳ ăn liền thời nay gây ra nhiều hệ lụy cho cuộc sống.

Giá: 200.000 vnđ + ship

"Khái Niệm Phong Thủy" là quyển tạp bút viết tay mà tác giả muốn trình bày vài nét về địa lý dương cơ để quý vị thân chủ xem qua mà có một nhận định chính chắn về phong thủy, nó hoàn toàn khác biệt với phù thủy.

Trong đời sống xã hội ngày nay phong thủy đã bị nhiều người mạo xưng, cho nên người ta cứ ngỡ rằng phong thủy là những thầy chuyên vận công luyện khí, hô phong hoán vũ, tinh luyện các loại bùa phép để giúp đỡ người này triệt hại người kia. Trong quan hệ làm ăn có va chạm khúc mắc dẫn đến thù hằn, nhờ thầy cho bùa phép để khử trừ với nhau, cứ ngỡ là phong thủy. Trong gia đình có người đau ốm cho là mắc tà có kẻ tiểu nhân ám hại, đến nhờ thầy cũng ngỡ là phong thủy. Đường tình duyên gia đạo gặp nhiều trắc trở, bị chồng chê vợ bỏ, đến tìm thầy ra tay tế độ, cũng cứ ngỡ là phong thủy.

Thật là nỗi oan cho phong thủy, thật ra phong thủy không bao giờ làm những việc như thế. Cho nên tin phong thủy thì phải tin trong niềm tin chánh tín, chứ còn mê tín hoang đường không phải hậu duệ của phong thủy

Xem thêm: Địa Lý Toàn Thư – Lưu Bá Ôn

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 199.000 vnd

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Fanpage: https://www.fb.com/tusachcuabanfanpage

Khái Niệm Phong Thủy - Trịnh Văn Mười
Top
Chat với chúng tôi