Sách mới

Từ Thụ Yếu Quy - Đặng Huy Trứ

Từ Thụ Yếu Quy
NXB Pháp Lý 1992
Đặng Huy Trứ
Dịch: Nguyễn Văn Huyền, Phạm Tuấn Khánh
204 Trang​


Nạn hối lộ, tham nhũng ở nước ta từ xưa đến nay hầu như thời nào cũng có. Tham nhũng, hối lộ là “quốc nạn” làm mục ruỗng rường cột quốc gia, làm suy vong đất nước. Ngăn ngừa phòng chống “quốc nạn” này, ông cha ta đã để lại rất nhiều bài học quý giá. Trong đó, tác phẩm “Từ thụ yếu quy” của danh nhân Đặng Huy Trứ (1825 – 1874) viết năm 1867 được coi là tác phẩm kinh điển đầu tiên trên mặt trận phòng chống tham nhũng, mặc dù đã trải qua gần 150 năm lịch sử nhưng vẫn nóng hổi tính thời sự đối với chúng ta hiện nay.


Có thể nói, “Từ thụ yếu quy” là bức tranh toàn cảnh đầy đủ nhất của nạn hối lộ, tham nhũng trong xã hội Việt Nam từ xưa đến nay, cũng là cuốn sách đầu tiên trong lịch sử tổng kết đầy đủ mọi mưu ma, chước quỷ của nạn hối lộ tham nhũng. 104 kiểu hối lộ là 104 kiểu mua bán lương trong xã hội phong kiến nước ta xưa, nay đọc lại cũng không khác thời chúng ta đang sống hiện nay là bao.


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY


Giá: 199.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

Fanpage: https://www.fb.com/tusachcuabanfanpage
ZaloPage: http://oa.zalo.me/3367291310425812126
Từ Thụ Yếu Quy - Đặng Huy Trứ
Top
Chat với chúng tôi