Sách mới

Thưởng Ngoạn Hội Họa - David Piper

Thưởng Ngoạn Hội Họa
Tác giả: David Piper
NXB Văn hóa - Thông tin, 1997
527 Trang

Nghệ thuật hội họa là cả tiến trình tuyệt vời trong trí ức của người họa sĩ, và cả nét bút đầy dẩy màu sắc, biến chuyển không ngừng, tưởng chừng như hơi thở và không khí, luân lưu thay hình, đổi dạng theo nhiệp điệu không gian, thời gian, ở đâu có không khí là ở đó sắc màu, huyền diệu sinh động, sâu thẳm và được biến dạng từng giây, từng phút, mà người họa sĩ đăm chiêu theo nguồn cãm hứng trong khi sáng tác.

Người nghệ sĩ vốn đã mang sẵn một tâm hồn thanh thản, giao du giửa thiên nhiên với tư duy của mình, để chuyển hóa cảnh trí trở nên kỳ diệu, và đưa người thưởng ngoạn đến nơi huyền ảo mộng mơ của thế giới trừu tượng hay ấn tượng, tùy theo mỗi một tác phẩm, để rồi bắt gặp những giây phút nhập du với tác giả, và được nhận dạng qua những hình thể mà tác giả đã vun trồng, gởi gắm tâm tư của mình trong tác phẩm nghệ thuật.Xem hướng dẫn download tại đây


P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY


Giá: 350.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

Fanpage: https://www.fb.com/tusachcuabanfanpage
ZaloPage: http://oa.zalo.me/3367291310425812126
Thưởng Ngoạn Hội Họa - David Piper
Top
Chat với chúng tôi