Sách mới

Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Fucoidan - BS.TS Daisuke Tachikawa

Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Fucoidan (giúp bạn chiến thắng bệnh ung thư)
Tác giả: BS.TS Daisuke Tachikawa
NXB Segyeromedia 2010
236 Trang


Không chỉ chia sẻ về tác dụng của chất Fucoidan trong điều trị ung thư, cuốn “Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan” của BS.TS Daisuke Tachikawa còn là cẩm nang cho người nhà và bệnh nhân ung thư thêm hy vọng khi đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo.

Fucoidan là một chất nhờn được tìm thấy trong tảo Mozuku (nemacystus decipiens) và Mekabu ở đảo Okinawa. Và cuốn sách “Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan” được viết bởi Bác sĩ Daisuke Tachikawa sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn “Fucoidan dỳ diệu như thế nào?” và lợi ích sức khỏe của nó mang lại ra sao?

Dựa vào nghiên cứu của BS. Daisuke Tachikawa, ông chỉ ra rằng chất Fucoidan có 3 khả năng giúp chống lại ung thư:

• Thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết;
• Tăng cường khả năng miễn dịch;
• Ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới.


Bên cạnh đó, cuốn sách là ấn phẩm đầu tiên mô tả chi tiết 32 trường hợp bệnh nhân đã chiến thắng căn bệnh ung thư như thế nào.


Bác sĩ Daisuke Tachikawa, viện phó bệnh viện Wakamiya ở Oita, Nhật Bản, là một trong những bác sĩ chuyên khoa ung thư nổi tiếng tại Nhật Bản. Trong những thập kỷ qua, bác sĩ Daisuke Tachikawa đã cống hiến cho lĩnh vực điều trị thay thế này, có nghĩa là ông sử dụng Fucoidan như một cách điều trị ung thư khác với truyền thống như liệu pháp hóa trị và xạ trị.

Hàng trăm bệnh nhân ung thư đã được ông giúp đỡ. Trích dẫn lời bác sĩ: “Có một số liệu pháp điều trị hiệu quả mà không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bệnh nhân. Tôi hy vọng các bác sĩ khác cũng sẽ quan tâm hơn đến “Y học thay thế ”.

Ông bà xưa có câu “Phòng bệnh hơn chữa bệnh“, câu nói này rất có ý nghĩa khi mỗi gia đình chúng ta trang bị cho mình một cuốn sách “Sức mạnh kỳ diệu của Fucoidan“ để biết cách xử lý khi đối mặt với căn bệnh ung thư quái ác.


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY


Giá: 299.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

Fanpage: https://www.fb.com/tusachcuabanfanpage
ZaloPage: http://oa.zalo.me/3367291310425812126
Sức Mạnh Kỳ Diệu Của Fucoidan - BS.TS Daisuke Tachikawa
Top
Chat với chúng tôi