Sách mới

Lương Duyên Tiền Định - Hồ Văn Hoàng Vân

Lương Duyên Tiền Định
Tác giả: Hồ Văn Hoàng Vân (Nancy Nash)
NXB Phụ Nữ Thời Bình 1971
368 TrangFuture Of Your Destiny
Born Of The Rat

This year the RAT could prove disas trous unless you are very careful not to be indisreet. Do'nt tell ANYONE what your inner thoughts or private actions are for at least the next six wonths. Of you do have to spill it all out, Tell a GOAT as they are best at keeping sesrets. There are people around who could use private information to hurt you. I'ts not a very happy year but it you are carefut, life will glide along swoothly. You might have alittle accident at home. It shouldu't be serious. Do not invest this year or even buy lottery ticket, Keeep parchasing to a minimum as any clothes of other extrancous items wll probably appear charming at the time but utterly useless a few days after. I am sorry, but you will just have to play it calm for this year of the Rat be ready for more exciterment in a few months.Vận mệnh tương lai của bạn - Người tuổi tý

Những Người cầm tinh CON CHUỘT, năm nay người tuổi TÝ có thể sẽ gặp những điều bất hạnh trừ khi bạn phải rất cẩn thận không để xảy ra những việc hớ hênh bất cẩn. Đừng tiết lộ cho bất kỳ ai những gì bạn nghĩ (tâm can) hoặc những dự tính riêng tư của bạn ít nhất là trong 6 tháng tới. Những gì bạn làm nếu cần phải nói ra tất cả thì hãy chia sẻ với người tuổi mùi vì người tuổi MÙI sẽ là người giữ bí mật tốt nhất cho bạn. Một số người xung quanh có thể sử dụng những thông tin đời tư của bạn để làm tổn thương bạn. Năm nay không phải là một năm tốt đối với bạn nhưng nếu bạn cẩn thận thì cuộc sống của bạn sẽ trôi đi một cách nhẹ nhàng. Bạn có thể sẽ gặp phải một tai nạn nhỏ ở nhà. Tuy nhiên nó sẽ không nghiêm trọng. Đừng đầu tư gì trong năm nay ngay cả mua một chiếc vé số cũng không nên. Hạn chế chi tiêu ở mức tối thiểu dù là cho quần áo hay bất cứ thứ lặt vặt nào khác. Có khả năng sẽ xuất hiện những điều thú bất ngờ thú vị trong một vài ngày mà sau đó nó cũng sẽ không đem lại điều gì cả. Tôi rất tiếc nhưng bạn (người tuổi tý) phải hành động bình tĩnh trong năm nay để sẵn sàng cho những điều hứng khởi hơn trong vài tháng tới.


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY


Giá: 499.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

Fanpage: https://www.fb.com/tusachcuabanfanpage
ZaloPage: http://oa.zalo.me/3367291310425812126
Lương Duyên Tiền Định - Hồ Văn Hoàng Vân
Top
Chat với chúng tôi