Sách mới

Mai Hoa Dịch Tân Biên - Vưu Sùng Hoa

Mai Hoa Dịch Tân Biên
Tác giả: Vưu Sùng Hoa
Dịch giả: Cao Hòang Diên Khánh
NXB Văn Hóa Thông Tin, 2009
528 trang


Mai Hoa Dịch Tân Biên trình bày những vấn đề sau:

Ý nghĩa đích thực của Âm Dương trong Thái Cực Đồ. Các nguyên lý cơ bản của kinh Dịch được diễn giải để người đọc hiểu thẳng các quẻ (tức là các tình huống) mà trung tâm của nó là lý thuyết Âm Dương.

Sử dụng phương pháp dự đóan để trực tiếp giải mã các biến cố trong đời sống và đó cũng là con đường đưa tâm hồn, bản ngã hòa đồng cùng vạn vật, trời, đất, con người.

Lý thuyết Ngũ Hành được ứng dụng đa dạng trong dự đóan theo thứ lớp. Độc giả sẽ thấy ví dụ dễ thực hành có nhiều minh học cụ thể cho từng trường hợp rất linh họat, dễ hiểu vô cùng so với sự giải thích của những sách về kinh Dịch có mặt trên thị trường hiện nay.

Các Trùng Quái đại diện cho những tình huống lớn đều có tranh minh họa từ đại thể đến chi tiết thay vì giải thích dài dòng khó hiểu. Tranh minh họa sáng tạo, vô ngôn, giúp độc giả hiểu cực kỳ nhanh chóng ý nghĩa quẻ Dịch vì: “một bức hình nói lên cả ngàn lời”.

Vấn đề then chốt trong cuốn sách này là Kinh Dịch được dùng như một cơ sở để rèn luyện trực giác, trực giác là một khả năng có thực, tiềm ẩn trong mỗi con người , nó nhạy bén hay không là do công phu rèn luyện, có trực giác nhạy bén, người ta có thể dự đóan được những tình huống sẽ xảy ra một cách tự nhiên, và dựa vào đó, người ta sẽ chọn ra một phương cách ứng phó phù hợp và tích cực để tăng thêm ý nghĩa cho cuộc sống.

Mời bạn đón đọc


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY


Giá: 350.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

Fanpage: https://www.fb.com/tusachcuabanfanpage
ZaloPage: http://oa.zalo.me/3367291310425812126
Mai Hoa Dịch Tân Biên - Vưu Sùng Hoa
Top
Chat với chúng tôi