Sách mới

Mệnh, Mộ Phong Thủy Yếu Quyết - Thái Luân Thi

Mệnh, Mộ Phong Thủy Yếu Quyết
NXB Thời Đại 2010
Tác giả: Thái Luân Thi
Dịch: Chu Tước Nhi
568 TrangNgười xưa có câu: "Nhất mệnh, nhị vận, tam phong thủy, tứ tích âm đức, ngũ độc thư". Điều đó có nghĩa là, những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đối với đời người bao gồm, thứ nhất là số mệnh, thứ hai là vận khí, thứ ba là phong thủy, thứ tư là tích công đức và thứ năm là đọc sách thánh hiền. Trong năm điều cơ bản, mệnh vận và phong thủy là những yếu tố cốt lõi được bách gia chư tử quan tâm bạn luận nhiều nhất.


Để góp phần giúp bạn đọc tìm hiểu thêm sự phát triển quan niệm về vận mệnh cũng như học thuyết phong thủy dương trạch, âm phần chúng tôi xin trân trọng giới thiệu ấn phẩm: "Mệnh, Mộ, Phong Thủy Yếu Quyết". Cuốn sách là hệ thống các quan niệm triết học, tư tưởng của người xưa về vận mệnh đời người, về phong thủy cho người sống cũng như cho những linh hồn đã khuất thông qua hàng loạt tri thức và bộ môn học vấn cơ bản như Tử vi đẩu số, Từ trụ bát tự, Lục hào dự trắc... giúp bạn đọc có cái nhìn hoàn chỉnh về những yếu tố xoay quanh, ảnh hưởng quyết định đến vận mệnh mỗi người hay mỗi quốc gia dân tộc.

Không dừng lại ở đó, cuốn sách còn đi sâu phân tích những yếu tố, nội dung cơ bản của phong thủy dương trạch cũng như âm phần để bạn đọc có được cái nhìn hoàn chỉnh về những nhân tố tác động đến cuộc đời con người. Trong đó, các vấn đề như sự hình thành, phát triển của phong thủy học, nguồn gốc văn hóa mộ táng, các tập tụng, nghi thức tang lễ, phương pháp tầm long điểm huyệt, phương pháp ứng dụng lý luận phong thủy để điều chỉnh tài vận, sức khỏe, cuộc sống hôn nhân, gia đình, con cái... sẽ được bàn đến một cách đầy đủ, chi tiết và có hệ thống.

MỤC LỤC:

Phần một: Mệnh
Chương 1: Vận mệnh đời người
Chương 2: Tử vi - Thiên hạ đệ nhất thần số
Chương 3: Tứ trụ dự trắc học - Thuật đoán mệnh lưu hành rộng rãi
Chương 4: Trắc dịch mệnh lý
Chương 5: Nhân tướng khoát lược
Phần hai: Mộ
Chương 1: Văn hóa mộ táng
Chương 2: Địa lý âm phần
Chương 3: Tầm long điểm huyệt
Chương 4: Mộ tướng cát hung
Phần ba: Phong thủy
Chương 1: Tổng quan địa lý phong thủy
Chương 2: Phong thủy dương trạch ảnh hưởng đến đường đời
Chương 3: Một số vấn đề khác của phong thủy dương trạchXem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY


Giá: 350.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

Fanpage: https://www.fb.com/tusachcuabanfanpage
ZaloPage: http://oa.zalo.me/3367291310425812126
Mệnh, Mộ Phong Thủy Yếu Quyết - Thái Luân Thi
Top
Chat với chúng tôi