Sách mới

Khí Công Dưỡng Sinh Dịch Cân Kinh - Chu Nhân Thuận

Khí Công Dưỡng Sinh Dịch Cân Kinh 
NXB Hồng Đức 2002
Chu Nhân Thuận
123 Trang

Dịch cân kinh là môn khí công dưỡng sinh truyền thống lưu truyền từ thời xưa, được đông đảo các thế hệ hoan nghênh và ủng hộ. Không phải ngẫu nhiên mà Dịch cân kinh được nhiều người đón nhận như vậy! 

Dịch cân kinh vốn là bài học quý về phương pháp rèn luyện cơ thể, các động tác của Dịch cân kinh được sắp xếp trên cơ sở, ý chí chuyển yếu thành mạnh, trên nguyên tắc hợp hài hoà giữa các động tác động và tĩnh, cương và nhu, thần và khí, giữa khí và lực. Thường xuyên luyện Dịch cân kinh giúp khí huyết sung mãn, cơ thể cường tráng, tinh thần khoẻ mạnh, đẩy lùi bệnh tật. Dù vậy, dịch cân kinhlại là một môn khí công đơn giản, dễ tập, thích hợp với mọi lứa tuổi, phù hợp để tập luyện trong nhiều điều kiện khác nhau.

Cuốn sách bao gồm bốn chương, chương 1 giới thiệu lịch sử và nguồn gốc của Dịch cân kinh, chương 2 giới thiệu những đặc điểm các công pháp của Dịch cân kinh, chương 3 giới thiệu về các yếu lĩnh cơ bản và chương 4 là các thế Dịch cân kinh cơ bản. Cùng với lời giải về các thế tập và các động tác cơ bản, minh hoạ cụ thể, giúp bạn đọc hình dung rõ hơn về các thế tập. Hi vọng cuốn sách là công cụ đắc lực giúp bạn học tốt môn khí công dưỡng sinh này.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Nguồn gốc Dịch cân kinh

Chương 2: Đặc điểm Dịch cân kinh

Chương 3: Yếu lĩnh cơ bản Dịch cân kinh

Chương 4: Giải thích về Dịch cân kinh.

Mời bạn đón đọc.


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY


Giá: 120.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

Fanpage: https://www.fb.com/tusachcuabanfanpage
ZaloPage: http://oa.zalo.me/3367291310425812126
Khí Công Dưỡng Sinh Dịch Cân Kinh - Chu Nhân Thuận
Top
Chat với chúng tôi