Sách mới

Phương Pháp Xem Mạch Theo Đông Phương (NXB Đồng Tháp 1990) - Nguyễn Văn Minh

Phương Pháp Xem Mạch Theo Đông Phương
NXB Đồng Tháp 1990
Tác giả: Nguyễn Văn Minh
287 TrangQuan điểm của chúng ta hiện nay là kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại ( Đông tây y kết hợp ). Sự phát triển của khoa học ( đặc biệt là y học ) đã giúp con ngưoif hiểu biết rộng hơn , phòng ngừa tích cực chủ động hơn và điều trị có hiệu quả hơn những tật bệnh hiểm nghèo . Tuy nhiên việc thừa kế những kinh nghiệm , cách khám và chữa bệnh theo phương pháp cổ truyền của cha ông ta thủa xưa vẫn có ý nghĩa và tác dụng rất lớnđối với việc chăm sóc sức khỏe con người .Đến nay thì không ai phủ nhận được giá trị của các bài thuốc nam , của phương pháp bắt mạch, châm cứu và chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu.


Để giúp bạn đọc, nhất là các thầy thuốc , những người làm công tác Y tế có tài liệu tham khảo, tìm hiểu thêm vấn đề huyết mạch trong con người và phép xem mạch cổ truyền – một phương pháp trị bệnh mà hiện nay vẫn còn có tác dụng, chúng tôi cho ra mắt cuốn “Phương pháp xem mạch theo phương đông” của Nguyễn Văn Minh.

Cuốn sách gồm 3 phần :
- Bí quyết xem mạch
- Thái tố mạch quyết
- Thần chẩm

Vì đây là cuốn sách mạch bí truyền nên có thêm phần chữ nho để giúp người đọc ( những ai biết loại chữ này ) hiểu được tên mạch, tên bệnh, tên thuôc một cách chính xác và đầy đủ hơn.
Đặc biệt tác giả còn chuyển một số nội dung thành văn vần ( thơ lục bát, song thất lục bát ) nhằm giúp người có chí học dễ thuộc, dễ nhớ những vấn đề cốt yếu nhất và phần nào cũng tăng thêm sự tươi mát cho cuốn sách. Chúng tôi có gắng lượt đi một số vấn đề để cuốn sách hoàn chỉnh hơn và phù hợp hơn. Dù sao cũng không tránh khỏi những sai sót, rất mong bạn đọc lượng thứ và trao đổi. góp ý thêm với chúng tôi.


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY


Giá: 250.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

Fanpage: https://www.fb.com/tusachcuabanfanpage
ZaloPage: http://oa.zalo.me/3367291310425812126
Phương Pháp Xem Mạch Theo Đông Phương (NXB Đồng Tháp 1990) - Nguyễn Văn Minh
Top
Chat với chúng tôi