Sách mới

108 Thế Chiến Đấu Thiếu Lâm Chân Truyền - Trần Mẫn Tuấn (Tập 1+2)

108 Thế Chiến Đấu Thiếu Lâm Chân Truyền (Tập 1+2)
Võ Thuật Tinh Hoa - Bí Kíp Thiếu Lâm Tự
Tác giả: Trần Mẫn Tuấn
NXB Đà Nẵng 2015
107+107 trang

Thiếu Lãm Tự là cái nôi võ của Trung Quốc qua mấy trăm năm và những tinh hoa võ thuật của Thiếu Lâm Tự vẫn còn dược lưu truyền cho dến ngày nay. 

Tuy nhiên, vì kỷ luật nghiêm ngặt của Thiếu Lâm, võ thuật chân truyền của Thiếu Lâm Tự ít được truyền cho người ngoài, có chăng chỉ lả một số ít tinh hoa được các danh sư tiếp thụ để rồi phối hợp với thiên tính bẩm sinh của mình mà nảy sinh ra những môn phái khác.

Chúng tôi may mắn có được tài liệu 108 Thế Chiến Đấu Thiếu Lâm Chân Truyền. Đây là sự kết hợp tinh túy các thế đơn giản nhưng công hiệu. Tùy theo tình huống xảy ra, mỗi một thế có thể dùng để tấn công hoặc phản công hay hóa giải một đòn thế của đối phương. Những thế ấy dược truyền dạy cho những môn sinh chính tông và được coi là những thế cần thiết, cơ bản vả hiệu quả nhất mà các môn sinh Thiếu Lâm, dù ở trình độ võ thuật nào, cũng phải thành thạo. Tương truyền mỗi môn sinh Thiếu Lâm muốn được phép hạ sơn đều phải kinh qua kỳ thi sát hạch trình độ, ứng phó được các đòn thế của một trăm lẻ tám mộc nhân.

Theo truyền thống võ thuật Trung Quốc, mỗi một đòn thế đều có tên gọi ẩn dụ hình thể động tác. Trong khi biên soạn, ngoài việc phiên âm Hán-Việt tên gọi mỗi thế, chúng tôi mạo muội ghi thêm dịch nghĩa tiếng việt tên mỗi thế dể dùng cho võ sinh mới nhập môn có thể hiểu được. 

Để tiện sử dụng, toàn bộ 108 thế được in ra thành 2 tập : Tập 1 hướng dẫn từ thế 1 đến thế 50, tập 2 từ thế 51 đến thế thế 108.


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY


Giá: 199.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

Fanpage: https://www.fb.com/tusachcuabanfanpage
ZaloPage: http://oa.zalo.me/3367291310425812126
108 Thế Chiến Đấu Thiếu Lâm Chân Truyền - Trần Mẫn Tuấn (Tập 1+2)
Top
Chat với chúng tôi