Sách mới

Sổ Tay Người Chơi Đá - Đỗ Đức Quang & Phùng Quốc Bảo & Nguyễn Văn Thành

Sổ Tay Người Chơi Đá
Tác giả: Đỗ Đức Quang & Phùng Quốc Bảo & Nguyễn Văn Thành
NXB Dân Trí 2009
145 trang

Khi xã hội phát triển, con người luôn sáng tạo ra những thú vui chơi, giải trí khác nhau nhằm làm giàu đẹp thêm cho cuộc sống của mình. Không biết tự bao giờ, trong dân gian đã truyền tụng câu “Giàu trữ vàng, sang trữ đá”. Có thể nói chơi đá đã không chỉ làm cho cuộc sống thi vi, gần gũi với thiên nhiên hơn, mà còn làm cho con người thanh cao, sang trọng hơn.

Trong tự nhiên, đá được chia thành ba nhóm chính: đá magma, đá trầm tích và đá biến chất. Ngoài những loại đá có nguồn gốc thành tạo trong các quá trình địa chất, còn có các hoá thạch và thiên thạch cũng được những ngưòi chơi đá ưa chuộng.


Cuốn sách giới thiệu 100 loại đá quý. giới thiệu bảo tàng địa chất việt nam và một số người chơi đá tiêu biểu. thang độ cứng mohs. đá biểu tượng tháng sinh theo dương lịch. đá biểu tượng tháng sinh theo cung hoàng đạo.


Download Sổ Tay Người Chơi Đá - Đỗ Đức Quang & Phùng Quốc Bảo & Nguyễn Văn Thành.TVLS.PDF
Xem hướng dẫn download tại đây
P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY


Giá: 250.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Sổ Tay Người Chơi Đá - Đỗ Đức Quang & Phùng Quốc Bảo & Nguyễn Văn Thành
Top
Chat với chúng tôi