Sách mới

Tuyển Tập Tự Lực Văn Đoàn - Tạ Duy Anh

Tuyển Tập Tự Lực Văn Đoàn (Bìa Cứng - Trọn Bộ 3 Tập)
Biên tập: Tạ Duy Anh, Nguyễn Phan Hách, Phong Vũ
Thể loại: Văn học
NXB Hội Nhà Văn 2004
Số trang: 2019 Trang


Tự Lực Văn Đoàn ra đời vào khoảng những năm ba mươi của thế kỷ XX, dấy lên một phong trào văn học. Nhóm gồm một số nhà văn, nhà thơ, họa sĩ gần gũi nhau về những chủ trương cách tân văn chương. Thành công của họ đã đánh dấu được một bước phát triển của nền văn học đương thời, cùng với phong trào Thơ Mới và dòng văn học hiện thực chủ nghĩa.


Tuyển tập gồm 3 tập, in trọn các tác phẩm: Đoạn tuyệt, Lạnh lùng của Nhất Linh, Con đường sáng của Hoàng Đạo, Hồn bướm mơ tiên, Nửa chừng xuân, Gia đình của Khái Hưng, Đời mưa gió của Khái Hưng và Nhất Linh, Truyện ngắn chọn lọc của Thạch Lam, Thơ Thơ, Gửi hương cho gió của Xuân Diệu, Mấy vần thơ của Thế Lữ và tuyển chọn thơ Dòng nước ngược của Tú Mỡ.

Mong rằng bộ tuyển tập này sẽ giúp bạn đọc thấy được những quan niệm của Tự Lực Văn Đoàn về sự cách tân xã hội và văn học, thông qua các tác phẩm của các nhà văn chủ chốt của nhóm, thấy được những đóng góp của họ về nội dung tư tưởng trong bối cảnh xã hội đương thời và những cách tân của họ trong văn chương Việt Nam ở giai đoạn 1930 - 1945.

Download Tuyển Tập Tự Lực Văn Đoàn - Tạ Duy Anh tập 1


Download Tuyển Tập Tự Lực Văn Đoàn - Tạ Duy Anh tập 3

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏnig, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Giá: 990.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Tuyển Tập Tự Lực Văn Đoàn - Tạ Duy Anh
Top
Chat với chúng tôi