Sách mới

LÀN SÓNG THỨ BA - Alvin Toffler

LÀN SÓNG THỨ BA
Tác giả: Alvin Toffler
NXB Thanh Niên 2002GIỚI THIỆU / REVIEW SÁCH

Tôi rất hân hạnh giới thiệu cùng độc giả cuốn sách tuyệt vời của
Alvin Toffler. Phải thừa nhận rằng tôi luôn nghĩ về ngành kinh doanh theo mạng giống như các nhà báo khác. Trước đây tôi đã cho rằng phần lớn các công ty MLM là những “hình tháp ảo” được xây dựng để lừa phỉnh những kẻ nhẹ dạ và ngây thơ. Các bạn hãy tưởng tượng nỗi sợ hải của tôi khi một trong các biên tập viên của tạp chí Succcess bắt đầu kiên trì thuyết phục tôi làm sáng tỏ một cách nghiêm túc về vấn đề gây nhiều tranh cãi này trên báo chí.

Tất nhiên trưởng ban biên tập Richard Poe có đầy đủ kinh nghiệm để có thể được trao cho cái quyền đó. Trong suốt mấy năm ông là người phụ trách mà giữa anh em chúng tôi thường nói riêng với nhau là “mạch đập”, trong trang này ông đã dự báo những khuynh hướng tương lai với một độ chính xác đến kinh ngạc. Ông cũng là người đầu tiên trong số những cộng tác viên của chúng tôi đã dự báo trước được sự thành công của một lĩnh vực hoạt động khác mà thường được giải thích một cách không đúng đắn, đó là hoạt động kinh doanh nhượng quyền.


Download LÀN SÓNG THỨ BA - Alvin Toffler. PDF

Download LÀN SÓNG THỨ BA - Alvin Toffler. PDF

Download LÀN SÓNG THỨ BA - Alvin Toffler. PRC

Download LÀN SÓNG THỨ BA - Alvin Toffler. Epub

Download LÀN SÓNG THỨ BA - Alvin Toffler. Mobi  

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏnig, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
LÀN SÓNG THỨ BA - Alvin Toffler
Top
Chat với chúng tôi