Sách mới

Cầu Tài Bí Pháp - Tập 1 + 2 - Pháp Sư Huyền Trí

Cầu Tài Bí Pháp (2 Tập)
Dịch: Pháp Sư Huyền Trí
NXB Linh Quang Bảo Điện 2015

Cầu Tài Bí Pháp - Tập 1: Sách gồm 146 trang. Là pháp môn cầu tài và những lý luận cơ bản về tài vận.

Cầu Tài Bí Pháp - Tập 2: Sách gồm 132 trang. Nói về phép cầu tài cải vận, nối tiếp quyển 1 về tài vận 


Tài vận

“Tài” là nguồn thọ mệnh của con người, không thể không có. Trong những thông tin cảm ứng từ tứ trụ: năm, tháng, ngày, giờ sinh của mỗi người đều có những tiêu chí về có tài nhiều hay có tài ít, có tài hay không có tài, có tài nhưng có thể giữ được không hay thoát xuất đi chỗ khác, thời gian nào nên cầu tài, thời gian nào không nên cầu tài, phương hướng nào nên cầu tài, phương hướng nào không nên cầu tài, đều có quy luật nhất định của nó và có liên quan mật thiết đối với mỗi đơn vị kinh doanh nhà nước hay mỗi cá nhân. Có những người không biết thông tin về tài khí, cứ nhắm mắt làm bừa, tạo dựng xí nghiệp, khai trương cửa hàng, kết quả bị lỗ vốn, phải đóng cửa. Có những người không thông qua bói toán đã vội đi đây đi đó làm ăn, kết quả giống như “Khương Tử Nha mua mì”. Có những người lạm dụng vận khí, làm ăn phát đạt một thời, nhưng không biết cách gìn giữ nên vận khí tốt đẹp chỉ đến trong một thời gian ngắn. Đó chính là “tai họa từ trời giáng xuống”. Bởi vậy, muốn biết những thông tin về tài vận thì nên dự đoán trước rồi hãy thi hành.

Dự đoán việc làm ăn thành bại

Cho dù là cơ quan nhà nước hay xí nghiệp tư nhân, cho dù là đơn vị lâu năm hay công ty mới mở, phàm đã chuẩn bị mở rộng gây dựng và khai nghiệp thì đều có thể đoán biết được những thông tin về tài vận và tài nguyên.
Phàm việc đoán tài vận cho các cơ quan doanh nghiệp nhà nước hay tư nhân thì tốt nhất là do ông chủ và người tổng phụ trách tự tới đoán, chính điều này sẽ mang lại những thông tin xác thực.
Thế hào là bản thân, phát động là người khác: Đoán tài vận, Thế hào là bản thân, Ứng hào là người khác, là bạn bè, là đối tác, là khách hàng, cần phải tương sinh, tương hợp, hài hòa thì mới tốt đẹp. 


Thế, Ứng tương sinh, đồng tâm hiệp lực: Thế là bản thân, Ứng là người khác, Thế Ứng vượng mà tương sinh, Thế Ứng tương sinh thì đồng tâm hiệp lực, càng lúc càng hưng vượng.
Thế, Ứng tương khắc sẽ có biến: Ứng sinh Thế thì người khác có lợi hơn ta. Thế sinh Ứng thì ta có lợi hơn người khác. Tương khắc tương hình, đôi bên có biến. Thế khắc ứng hào, người khác sẽ nghe lời ta. Ứng khắc Thế hào, ta bị người khác lừa đảo.
Huyền Vũ huynh hào là trộm cướp: Ứng hào lâm vào Huyền Vũ Huynh đệ hào, là có kẻ trộm cướp trong bóng tối. Ứng hào lâm vào Quan quỷ khắc thế, nhất định có tai ương.
Thế Tài, Ứng Huynh gặp phải kiếp lụy: Thế là Tài hào, ứng là Huynh Phụ, tất gặp phải kiếp nạn và bị người khác làm lụy.
Thế Ứng tương khắc, rốt cuộc là cừu thù.
Thế Ứng đều không khó thể khai nghiệp: Thế Ứng nên vượng. không nên không. Thế không thì gốc rễ suy, Ứng không thì không có tài để làm. 


Download Cầu Tài Bí Pháp - Tập 1 + 2 - Pháp Sư Huyền Trí.PDF

Nên xem: Bộ 30 Sách Huyền Thuật Bùa Chú - Ðàn chủ Huyền Trí (Quang Tịch Pháp Sư)

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 400.000 vnđ (2 tập)

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com 
Cầu Tài Bí Pháp - Tập 1 + 2 - Pháp Sư Huyền Trí
Top
Chat với chúng tôi