Sách mới

William Shakespeare Tuyển Tập Tác Phẩm - Ngô Thế Doanh

William Shakespeare Tuyển Tập Tác Phẩm
NXB Sân Khấu 2006
Ngô Thế Doanh
1333 Trang​


William Shakespeare là một trong số những nhà văn hoá vĩ đại nhất của nhân loại. Từ lâu, sáng tác của ông đã vựơt ra ngoài phạm vi nước Anh đểtrở thành tài sản chung của thế giới, thành gia tài quí báu nhất mà nghệ thuật kịch thế giới để lại cho chúng ta học tập, tiếp thu và phát triển. Tính thời sự của gia tài ấy không mảy may gảim đi mà trái lại tăng lên cùng năm tháng. Chỉ riêng trong nửa đầu thế kỷ XX, số công trình viết về ông đã nhiều hơn số công trình của ba thế kỷ trước cộng lại.

Bí quyết tạo thành tính bất tử, tính thời sự và tính toàn nhân loại của gia tài ấy chính là ở điểm ông đã trung thành nói lên những nguyện vọng, những ước vọng, những ước mơ, những hoài bảo thầm kín nhất của nhân dân Anh và từ chổ phản ảnh trung thành tính nhân dân của một nước cụ thể, ông cũng đồng thời phản ảnh một cái gì cũng bất tử nhhư nhân dân, đó là nhân loại.


Nội dung: Gồm những tác phẩm sau:
Rômêô và Juliet
Hămlet
Ôtenlô
Măcbet
Vua Lia
Entơnni và Cliơpatrơ
Julius Xêdar
Côriôlanut
Giấc mộng đêm hè
Có gì đâu mà rộn
Đêm thứ mười hai
Người lái buôn thành Vơnidơ.


Download William Shakespeare Tuyển Tập Tác Phẩm - Ngô Thế Doanh.PDF


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏnig, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Giá: 650.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
William Shakespeare Tuyển Tập Tác Phẩm - Ngô Thế Doanh
Top
Chat với chúng tôi