Sách mới

Tử Bạch Quyết - Quyển Thượng & Quyển Hạ产品名称:玄空紫白訣精解
作者名称:白鶴鳴
ISBN:9624361746
推出日期:1993-12-01
语言:繁体中文版
格式:平装
页数:293 页数
出品商:聚贤馆文化 (HK)

Từ khi Huyền Không Phi Tinh được Thẩm Trúc Nhưng viết sách và công bố rộng rãi thì người ta thường biết đến Tử Bạch Quyết. Tử Bạch Quyết gồm 2 quyền Thượng và Hạ và được viết ra vào đời Đường (618 – 907). Người đời chủ yếu chỉ biết là Tử Bạch Quyết viết về ý nghĩa của 81 kết hợp của các sao trong Cửu Tinh, thực ra đây là nội dung của quyển Hạ, tương đối dễ hiểu; ví dụ như cặp 1-4 thì là Nhất Tứ Đồng Cung chủ về học vấn….tốt xấu. Vì Thẩm Trúc Nhưng chỉ hiểu được quyển Hạ nên mới viết và trích dẫn từ đây ra là phần nhiều.


Tuy nhiên quyển Thượng mới nói về cách sử dụng, phi tinh, ai tinh bàn theo Tử Bạch tức là cách lập ai tinh khác hoàn toàn với cách của họ Thẩm cũng như cách phi lưu niên, lưu nguyệt, nhật, thời tinh không giống với cách phổ biến ngoài xã hội cũng như việc luận đoán các cung cũng khá đặc biệt. Tức là quyển Thượng mới thật sự ẩn chứa bí quyết của Huyền Không Phi Tinh mà ít nguoi biết đến hay hiểu thấu.Tử Bạch Quyết có một phương pháp đặc biệt để tính toán thời điểm các sự việc xảy ra trong 1 căn nhà tùy thuộc vào phương hướng và thời gian nạp khí của ngôi trạch.


Xin hé lộ ra 2 bí quyết sử dụng Tử Bạch Quyết như sau trong việc luận đoán tốt xấu của các cung trong nhà:


Bí quyết thứ 1: Ví dụ nhà bạn hướng Bắc nhập trạch trong vận 8 thì sẽ lấy sao Cửu Tử nhập trung cung phi thuận theo Lường Thiên Xích. Bố trí ai tinh xong thì tùy theo ngũ hành sinh khắc tỷ hòa của của cửu tinh so với trung cung mà luận tốt xấu.


Bí quyết thứ 2: Nếu nhà bạn hướng Bắc muốn biết lưu niên tinh 2013 tác động đến cửa hướng Bắc ra sao thì phải lấy sao lưu niên chiếu đến hướng Bắc trong năm nay là sao Tham Lang nhập trung rồi phi theo Lường Thiên Xích.


Tử Bạch Quyết được xem như một trong 4 quyển kinh điển của Phong Thủy Huyền Không và được xem là tác phẩm nổi tiếng nhất và được nhiều người nghiên cứu nhất.


Download Tử Bạch Quyết - Quyển Thượng & Quyển Hạ.PDF


Note: Hiện sách chưa có bản dịch tiếng Việt, quý vị nào không thể đọc tiếng Trung thì có thể tìm đọc các sách của Thẩm Trúc Nhưng như
 Trạch Vận Tân Án - Thẩm Trúc Nhưng và Thẩm Thị Huyền Không Học - Thẩm Trúc Nhưng (Phong Thủy Trong Bối Cảnh Kiến Trúc Hiện Đại) để tìm hiểu kĩ hơn về lãnh vực này.


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏnig, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 499.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Tử Bạch Quyết - Quyển Thượng & Quyển Hạ
Top
Chat với chúng tôi