Sách mới

Kinh Thi (Thi Kinh Tập Truyện) - Khổng Tử (Trọn bộ 3 tập)

Kinh Thi (Thi Kinh Tập Truyện) 
Tác giả: Khổng Tử
Dịch giả: Tạ Quang Phát
NXB Đà Nẵng 2003
Trọn bộ 3 tập (bản đầy đủ, hoàn chỉnh nhất)Giới thiệu:

Kinh Thi Trung văn giản thể: 诗经; phồn thể: 詩經; bính âm: Shī Jīng (tiếng Anh: Classic of Poetry hoặc Book of Odes, The odes) là một bộ tổng tập thơ ca vô danh của Trung Quốc, một trong năm bộ sách kinh điển của Nho giáo.

Các bài thơ trong Kinh Thi được sáng tác trong khoảng thời gian 500 năm, từ đầu thời Tây Chu đến giữa thời Xuân Thu, gồm 311 bài thơ. Kinh Thi chia làm ba bộ phận lớn là Phong, Nhã và Tụng. Nguồn gốc các bài thơ trong Kinh Thi khá phức tạp, gồm cả ca dao, dân ca và nhã nhạc triều đình, với các tác giả thuộc mọi tầng lớp trong xã hội đương thời. Từ lĩnh vực dân gian, âm nhạc được chuyển sang lĩnh vực thành văn rồi thành kinh tịch, Kinh Thi đã trải qua quá trình sưu tầm, chỉnh lý, biên soạn công phu.


Lời nhà xuất bản:

Lần này cùng với Hàn Phi Tử của Hàn Phi, Đạo Đức Kinh của Lão Tử chúng tôi xin trân trọng giới thiệu bạn đọc Thi Kinh Tập Truyện của Khổng Tử do Tạ Quang Phát dịch. Chúng tôi thấy đây là bản dịch hoàn chỉnh và đầy đủ hơn những bản dịch trước đây. Bản dịch này cũng đã được ông Nguyễn Xuân Tảo nguyên là biên tập viên lâu năm của Văn học cổ điển Trung Quốc (NXB Văn học) biên tập và hiệu đính lại. 

Download Kinh Thi (Thi Kinh Tập Truyện) - Khổng Tử - Tập 1 - 695 trang.PDFDownload Kinh Thi (Thi Kinh Tập Truyện) - Khổng Tử - Tập 1 - 695 trang.PDF - Link phụ
Download Kinh Thi (Thi Kinh Tập Truyện) - Khổng Tử - Tập 2 - 591 trang.PDF
Download Kinh Thi (Thi Kinh Tập Truyện) - Khổng Tử - Tập 2 - 591 trang.PDF - Link phụ
Download Kinh Thi (Thi Kinh Tập Truyện) - Khổng Tử - Tập 2 - 591 trang.PDF - Link phụ
Download Kinh Thi (Thi Kinh Tập Truyện) - Khổng Tử - Tập 3 - 628 trang.PDF
Download Kinh Thi (Thi Kinh Tập Truyện) - Khổng Tử - Tập 3 - 628 trang.PDF - Link phụ   

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏnig, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Giá: 890.000 vnđ (Trọn bộ 3 tập)

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Kinh Thi (Thi Kinh Tập Truyện) - Khổng Tử (Trọn bộ 3 tập)
Top
Chat với chúng tôi