Sách mới

Tổng Hợp Sách Cụ Lê Văn Nhàn - Trọn Bộ 6 Cuốn

1) Đại Độn Toán Số
NXB Xuân Thu 1958
Lê Văn Nhàn
146 Trang


Download PDF

Giá sách giấy: 200.000 vnđ

Quyển sách này nên mua, coi biết số mạng đời người nghèo giàu cực, sướng, tánh tình nam nữ thế nào, có 6 bàn tay kim lâu, hoan ốc đánh coi năm mấy mươi tuổi cất nhà đặng tốt xấu, bàn tay tam xa sát, thiên tảo địa tảo, thiên băng địa hãm, bàn tay thiên can đại độn tính thành quẻ hay lắm, có 100 quẻ xâm, giải nghĩa rành rẽ tốt xấu, và coi 60 ngày xuất hành đi xa kiết hung.  


2) Tam Ngươn Tiểu Lược
NXB Xuân Thu 1958
Lê Văn Nhàn
65 Trang

Download PDF
 
Giá sách giấy: 200.000 vnđ
 

Dạy coi vận- mạng - đo chỉ tay mà đoán b tánh- tình coi - tuổi cưới gả, xây hướng cất nhà - bát- môn tiểu- độn - coi sao, hạn - ngày tam- nương - coi cho biết sanh trai gái - bài toán cao- ly biết tốt xấu, và nhiều bài nữa rất hay ...3) Tam Ngươn Đại Lược
NXB Xuân Thu 1957
Lê Văn Nhàn
118 Trang


Download PDF 

Hoặc Tam Ngươn Đại Lược.PDF

Giá sách giấy: 200.000 vnđ

Sách nay dễ dùng trong gia-đình, 180 năm, cho tớí đời con, cháu, chắt, năm nào cũng không sai, mua được cuốn sách nầy, cũng như có ông thầy ở trong nhà vậy, hễ dở ra thì biết. Tác-giả có chỉ rành-rẽ. coi thì biết, dễ hiểu lắm, có chỉ đủ, khỏi di tới Thầy mất công lại tốn tiền.


4) Tam Ngươn Đồ Hình
NXB Xuân Thu 1956
Lê Văn Nhàn
86 Trang

Download PDF
 
Giá sách giấy: 200.000 vnđ

Sách Tam Ngươn Đồ Hình : LÊ-VĂN-NHÀN, tục là Thất-Ngươn Toàn Bộ có quảng cáo nói ở trong cuốn sách Tam Ngươn Đại Lược, anh chị em nhiều ngườì đã trông đợi cứ hỏi thăm hoàỉ, nay tôi đã Biên khảo cứu kỹ càng ín ra cho đủ 4 loại sách như * Tam Ngươn Đại Lược — Tam Ngươn Tiểu Lược — Tam Ngươn Đồ Hình và Đại Diệc Toàn Bộ là đủ ở trong sách Thất Ngươn Toàn Bộ mà đem ra in cho đủ 4 cuốn sách nót trên, anh chị em có mua Tam Ngươn Đại Lược và sách Tiểu Lược cùng Đại Diệc Toàn Bộ coi rồi, xin đón mua Tam Ngươn Đồ Hình để dành coi rất quí và có ích lợi cho đời sau lắm, còn ai có mua Tam Ngươn Đồ Hình xin đón mua Tam Ngươn Đại Lược, Tam Ngươn Tiểu Lược và Đại Diệc Toàn Bộ cho đủ có bán khắp Saigon và lục tỉnh Nam Trung khắp nơi, hỏi mấy tiệm sách đều có sẵn; tiệm nầy hết còn tiêm khác có


5) Tiên Thiên Diệc Số
NXB Xuân Thu 1958
Lê Văn Nhàn
98 Trang


Download PDF
 
Giá sách giấy: 200.000 vnđ


Bát Quái Tiên Thiên đại độn ngày giờ của ông Phục Hy truyền xuống, các ông Quỉ Cốc tiên ông đều học biết bấm độn mau lẹ, việc gì cũng đều biết nên, hư, đắc, thất toán trừ nhứt động ngũ tịnh sanh khác chế hóa, bấm quẻ biết đồ đệ tai nạn dữ hiền chẳng sai, khỏi gieo tiền trang quẻ. Anh em ai có mua coi quyển Đại diệc Toàn Bộ phải coi tiếp Tiên Thiên Diệc Số, đoán quẻ mới cao, giải nghĩa Phú Huỳnh Kim rành rẻ có 64 quẻ viết lập thành in ra chữ Việt ngữ, coi cho biết hào Phi thần và Phục thần, anh em ai chưa biết trang quẻ gắn Thế Ứng, coi quyển sách này thì biết ngay mau hiểu, coi bài luận Ngũ Thần, bài Nguyệt phá, bài luận Tuần không, bài luận tứ Trường sanh, bài Phản Ngâm Quái và Phản Ngâm Hào có tốt xấu. Phản Ngâm Quái tượng gì, biến ra tượng gì, Phản Ngâm Hào quẻ gì biến ra quẻ gì, Phục Ngâm Quái quẻ gì động biến ra quẻ gì, bài luận hào Vượng tướng hưu tù, bài luận Hiệp trung đới khắc, bài luận Hiệp xứ phùng xung, Xung trung phùng hiệp, bài luận Tuyệt xứ phùng sanh, Khắc xứ phùng sanh, bài luận Tấn thần, Thối thần, bài luận quái nghiệm hữu bất nghiệm, bài luận quái thân, Thế thân giải nghĩa, bài luận bổn mạng kiết hung luận đoán quẻ cho biết cao thấp.


6) Đại Diệc Toàn Bộ
NXB Xuân Thu 1958
Lê Văn Nhàn

114 trang

Download PDF
 
Giá sách giấy: 200.000 vnđ

Quý Ngài đã có mua ba quyển sách của tôi như: Tam Ngươn đại lược, Tam Ngươn tiểu lược, và Tam Ngươn đồ hình, coi đã biết hay dỡ thế nào rồi, có nhiều ông gửi thư đến tặng khen hết sức, có một hai bài chưa hiểu rõ tôi có chỉ dẫn giải nghĩa cho quý ngài mau hiểu.

Nay tôi cho ra quyển ĐẠI DIỆC TOÀN Bộ hay vồ cùng, sanh tại Huỳnh-Đế, tử tại Huỳnh Long, coi có ích lắm. Coi ngày giờ ông bà cha chết, liệm chôn tránh cho anh em con cháu, kẻo bị trùng tang liên táng để tránh khỏi hại cho con cháu về sau. Mua sách này để dành coi có ích lắm, coi số mạng đời người sanh ra nhằm năm, tháng, ngày, giờ; lớn lên biết tốt hay xấu, giàu hay nghèo; coi sanh con ra khó nuôi hay dễ nuôi; coi 60 tuổi số mạng tánh tình người hung hiền; sanh ra đặng mùa sanh hay lỗi mùa sanh; sướng cực, giàu nghèo biết cũng đặng. Coi quẻ ngũ hành đại độn, lấy ngày độn ra giờ, làm quẻ có 32 quẻ dễ coi lắm, không thua gì quẻ diệc, và học quẻ Diệc có 64 quẻ biến hóa vô cùng. Có phú Huỳnh Kim, và phú Hà Tri, đủ thứ, phú chữ và phú nôm. Nói tóm tắt, có trên 60 bài coi hay vô cùng. Anh em ai mua đặng sách Đại Diệc Toàn Bộ có ích cho đời lắm, và ít năm trở về sau, không có mà coi mà học. Coi sách nên để ý coi bài mục lục ở trang sau là biết. Muốn coi việc chi có chỉ rõ ở trang số mấy dễ hiểu lắm.

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Giá: 1.000.000 vnđ (6 cuốn)

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Tổng Hợp Sách Cụ Lê Văn Nhàn - Trọn Bộ 6 Cuốn
Top
Chat với chúng tôi