Sách mới

Tôn Ngô Binh Pháp - Tôn Vũ

Tôn Ngô Binh Pháp
Tác giả: Ngô Khởi, Tôn Vũ
Người dịch: Ngô Văn Triện
Nhà phát hành: Quang Minh


Tôn Vũ và Ngô Khởi là hai binh gia có danh tiếng đời chiến quốc bên Trung Quốc, mỗi người đem sự hiểu sâu biết thấu của mình về nghề binh, viết ra thành sách. Sách của Tôn Vũ là bộ Tôn tử 13 thiên; sách của Ngô Khởi là bộ Ngô tử 6 thiên.

Trong hai bộ này thì bộ Tôn tử dày hơn nhiều, và nói về binh sự cũng rất tinh tường và thấu đáo hơn, đáng kể là một bộ chân kinh của những nhà binh học ở đời sau. Vì bộ Tôn tử có nhiều nghĩa lý vi diệu, cho nên xưa nay rất nhiều người chú giải, gồm có đến hơn 10 nhà. Cát Thiên Bảo có đem bộ này hội họp cả lời chua của 10 nhà đề là Tôn tử thập gia chú.

Sách gồm 2 phần:

Tôn tử binh pháp: thiên kế, thiên tác chiến, thiên mưu công, thiên hình, thiên thế, thiên hư thực, thiên quân tranh, thiên cửu biến, thiên hành quân, thiên địa hình, thiên cửu địa, thiên hoả công, thiên dụng gián.

Ngô tử binh pháp: đồ quốc, liệu địch, trị binh, luận tướng, ứng binh, lệ sĩ

Có thể nó Tôn Ngô binh pháp là bộ sách gối đầu giường của mỗi người quân nhân.

Download: Tôn Ngô Binh Pháp - Tôn Vũ 

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY


Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)

Email: noluckhongngung@gmail.com
Tôn Ngô Binh Pháp - Tôn Vũ
  • Title : Tôn Ngô Binh Pháp - Tôn Vũ
  • Posted by :
  • Date : 02:30
  • Labels :
Top
Chat với chúng tôi