Sách mới

5 Ngôn Ngữ Tình Yêu: Dành Cho Những Người Chỉ Có Một Mình - Gary Chapman

Giáo sư Gary Chapman đã sử dụng kinh nghiệm sống và những kiến thức chuyên ngành tâm lý học để viết nên bộ sách về ngôn ngữ của tình yêu. Bộ sách gồm 4 tập, cô đúc những kiến thức giản dị nhưng hữu ích đến bất ngờ, dành cho những ai muốn thay đổi thể giới yêu thương của mình:

- 5 ngôn ngữ tình yêu

- 5 ngôn ngữ tình yêu – Dành cho bạn trẻ

- 5 ngôn ngữ tình yêu – Dành cho trẻ em

- 5 ngôn ngữ tình yêu – Dành cho người chỉ có một mình.

Chúng ta thường than vãn rằng mình không được yêu thương, nhưng đôi khi, vấn đề là ở chỗ chúng ta không cảm nhận được sự yêu thương từ người khác, và vì thế, mới luôn nhầm lẫn rằng mình thiếu thốn.

Nhận thức rõ rằng yêu thương là một bản năng mà ai ai cũng có, cũng đều muốn trao tặng, giáo sư Gary Chapman cũng hiểu rằng điều gây nên rắc rối cho con người là những cách thể hiện yêu thương không giống nhau dẫn đến hiểu lầm đáng tiếc. Như cách nói của ông, bạn gửi tặng cho người mình yêu một món quà đắt tiền, thế nhưng điều cô ấy thực sự mong muốn lại là một khoảng thời gian bạn dành trọn cho cô ấy. Món quà là ngôn ngữ tình yêu của bạn, trong khi cô ấy lại muốn nghe một thứ ngôn ngữ tình yêu khác.

Điều ấy vẫn thường xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Cha mẹ không hiểu con cái, những đứa con lại tưởng rằng mình không được yêu thương mà chỉ bị o ép, những cặp vợ chồng tưởng rằng họ đã sai lầm khi đến với nhau...

Gary Chapman đã chỉ ra, một cách đầy đủ và kỹ lưỡng, những thứ “ngôn ngữ tình yêu” khác nhau mà chúng ta vẫn thường sử dụng một cách bản năng với những người xung quanh. Đọc được ngôn ngữ tình yêu của người khác là một năng lực chúng ta có thể học tập, rèn luyện mà có được, có lẽ đó là thông điệp quan trọng nhất mà Gary Chapman muốn nhắn nhủ.

Xuyên suốt năm cuốn sách, chúng ta tiếp nhận được rất nhiều bài học cần thiết để tìm hiểu ngôn ngữ của người khác, có thể lật qua trang này, trang kia, bạn sẽ nhớ đến một người thân quen của chính mình, có thể bạn sẽ có một tiếng “à” thích thú, khi chợt thấy nỗi băn khoăn của mình được hóa giải, rằng không phải là bạn không được yêu thương, mà bạn đang được yêu thương theo những cách thật phong phú, rộng mở. Tất cả những gì bạn cần làm, là khiến trái tim mình trở nên độ lượng, khoan dung hơn.

Một điều quan trọng mà bạn cần phải hiểu là cuốn sách bạn đang cầm trên tay không phải là một cuốn Năm ngôn ngữ tình yêu cũ được in lại với bìa mới. Năm ngôn ngữ yêu thương dĩ nhiên là không thay đổi, nhưng trong cuốn sách này chúng ta sẽ tập trung vào đối tượng những người độc thân.

“Trong những lúc khó khăn nhất của cuộc sống, đừng tập trung vào những bất hạnh để quên rằng những gì bạn có chính là hạnh phúc mà bao người bất hạnh ước mơ cũng không thể có được”. - Khuyết danh

“Dù đã kết hôn hay còn độc thân, trẻ hay đã già thì tất cả chúng ta đều có nhu cầu quan trọng về tình cảm là được yêu thương. Khi nhu cầu này được đáp ứng, chúng ta sẽ thể hiện trọn vẹn những đức tính tốt đẹp nhất của mình và đạt được nhiều thành quả lớn lao trong cuộc sống. Ngược lại, ta sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tôi tin tưởng rằng những chân lý trong cuốn sách này sẽ giúp những người độc thân học được các kỹ năng cần thiết trong việc cho và nhận tình yêu.” - Tagore.

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File PDF - 5 Ngôn Ngữ Tình Yêu: Dành Cho Những Người Chỉ Có Một Mình - Gary Chapman


Xem hướng dẫn download tại đây

Đọc thêm cuốn: Em Độc Thân, Em Quyến Rũ - Amanda Ford

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY


Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)

Email: noluckhongngung@gmail.com
5 Ngôn Ngữ Tình Yêu: Dành Cho Những Người Chỉ Có Một Mình - Gary Chapman
Top
Chat với chúng tôi