Sách mới

Preschool Prep - học tiếng Anh dành cho trẻ từ 9 tháng đến 5 tuổiBộ đĩa gồm 7 tập dành cho bé từ 09 tháng tới 5 tuổi, giúp bé khám phá thế giới, học tiếng Anh theo từng từ kết hợp hình ảnh. Quan trọng hơn, bé sẽ được học cách phát âm chuẩn giống người Anh.

Các chữ, số hoặc hình ảnh (tuỳ theo chủ đề từng bộ đĩa) mà các chữ lần lượt xuất hiện trên màn hình theo chiều từ trên xuống, từ trái qua phải màn hình, lộn ngược với nhiều tư thế để bé có thể nhận biết một cách toàn diện dù chữ, hình, số ở vị trí nào. Đồng thời cách đọc khác nhau của từng từ, giọng cao, giọng thấp, giọng đọc nhanh, giọng đọc chậm, đọc theo ngữ điệu.

Bộ DVD này rất bổ ích cho bé yêu, giúp bé học tiếng Anh nhanh hơn. Bộ DVD đã từng là 1 trong 10 sản phẩm giáo dục tốt nhất dành cho bé tại Mỹ, đạt giải thưởng tốt nhất của web About.com năm 2005, giải thưởng sáng tạo dành cho bé, giải thưởng xuất xắc phim sáng tạo dành cho bé và giải nhất của cuộc thi IParenting Media. Đây là một món quà vô cùng ý nghĩa thể hiện tình yêu và sự quan tâm của bạn đối với bé.

Bé sẽ học tiếng Anh nhanh chóng và dễ dàng hơn với bộ DVD bổ ích và thú vị này.

DVD 01: Meet the colors-Bé học màu sắc
DVD 02 : Meet the letters - Bé học chữ cái
DVD 03: Meet the numbers-Bé học số
DVD 04 : Meet the shapes-Bé học hình khối
DVD 05 : Meet the sight words 1 - Bé học từ vựng 1
DVD 06 : Meet the sight words 2 - Bé học từ vựng 2
DVD 07 : Meet the sight words 3 - Bé học từ vựng 3


Preschool Prep - học tiếng Anh dành cho trẻ từ 9 tháng đến 5 tuổi
Top
Chat với chúng tôi