Sách mới

Kinh Dịch Thập Nhật Đàm – Đàm Liên vs Ngọc Thái

Trung Hoa có kho tàng văn hoá nguồn gốc sâu xa phong phú, không những mở ra cho ta một bức tranh lịch sử tráng lệ mà còn để lại một cung điện thần bí có cấu trúc kỳ lạ. Từ đời Hán đến nay, Kinh dịch vẫn là một cung điện thần bí mê hoặc người đời.

Hơn hai ngàn năm, Kinh dịch được bao bọc trong vầng hào quan kỳ dị, sau khi được tôn sùng đứng hàng đầu kho kinh điển của Nho gia, nó đã hấp dẫn biết bao người căm cụi say sưa không biết mệt mỏi tìm tòi những bí ẩn sâu xa. Những cuốn sách chú giải Kinh dịch có thể nói là vô cùng vô tận. Trong bầu không khí lịch sử của văn hoá truyền thống Trung Hoa, Kinh dịch không những là một trước tác kinh điển được tri thức bao đời tôn sùng, mà nội dung tuyệt vời của nó trải qua gió bụi không ngừng được tam giác cửu lưu mở rộng, so sánh, diễn dịch và phát huy, biến ảo khôn lường, khiến người ta phải đắn đo suy nghĩ tìm tòi. Nay ta hãy thử đến trước cung điện ấy để ngắm vẻ ngoài của nó, nguồn gốc và tình hình nghiên cứu trước mắt.


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)

Email: noluckhongngung@gmail.com
Kinh Dịch Thập Nhật Đàm – Đàm Liên vs Ngọc Thái
  • Title : Kinh Dịch Thập Nhật Đàm – Đàm Liên vs Ngọc Thái
  • Posted by :
  • Date : 04:55
  • Labels :
Top
Chat với chúng tôi