Sách mới

Bí Tàng Đại Lục Nhâm Độn Đại Toàn - Bùi Ngọc Quảng (Trọn Bộ 2 Tập)

Bí Tàng Đại Lục Nhâm Độn Đại Toàn - Trọn Bộ 2 Tập
Bùi Ngọc Quảng
NXB Thanh Hóa 2007
979+883 trang


Môn đại lục nhâm không biết có từ khi nào và do vị tiên thánh tiên hiền nào biên soạn, trong sách thường nêu những ví dụ về tên người, tên đất của thời Tam quốc và sách chủ yếu dựa vào 64 quẻ của kinh dịch, cách soạn thảo cũng khoa học hơn, cặn kẽ hơn các cuốn khác. Rất có thể môn đại lục nhâm có từ thời Tam quốc. Đây là một kỳ thư được biên soạn rất công phu tỷ mỷ, giảng giải căn kẽ từng chi tiết. Lục nhâm là 6 chữ nhâm ở trong lục thập hoá giải đó là: Nhâm Dần, Nhâm Tý, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Nhấm Tuất. Môn Đại lục Nhâm độn kết hợp âm, dương, ngũ hành, thập cam. thập nhị chi, 24 tiết khí trong năm để tìm ra nguyệt tướng, lấy giờ chiêm quẻ để lập thiên bàn, 12 địa bàn, 12 thiên thần, 12 thiên tướng, sử dụng sự chế hoá sinh khác của âm dương ngũ hành, vượng tướng hưu tù, sinh vượng, một tuyệt, hình, xung, phá, hại, tam hợp, lục hợp. Tất cả những cái đó dệt nên một tám lưới của tạo hoá, không gì có thể ra ngoài tấm lưới đó được. Về chiều rộng thì vô cùng rộng lớn, về chiều sâu thì vô cùng sâu sắc, do vậy khi lập xong một quẻ (đợi 5 phút) thì có thể chiêm đoán được nhiều việc cho một người, những việc quan trọng người đó đang mưu vọng, sẽ xảy ra lúc đầu, lúc giữa và lúc cuối, vận hạn trong năm, nhà cửa, cha mẹ, vợ con, anh em... quẻ được trải ra 12 cung và tam truyền, việc chiêm đoán không bị bó hẹp nhưng cũng rất cặn kẽ ở những vấn đề người đến hỏi đang quan tâm. Đây là một kỳ thư được biên soạn công phu tỷ mỷ theo trình tự từ dễ đến khó có giải thích kỹ càng, có quẻ kiểu mẫu để dễ tham khảo, hệt như một cuốn sách giáo khoa.

Lục nhâm rất dễ đọc, dễ tiếp thu chỉ cần người có tâm, có đức, có lòng yêu nghề và có "duyên" với môn khoa học này thì sẽ thành công. Mỗi quẻ Lục nhâm chiêm đoán được nhiều vấn đề của một người, không bị hạn chế như các môn vừa nêu ở phần trước, chính xác và linh diệu lạ thường.

Cuốn kỳ thư " Bí Tàng Đại Lục Nhâm Độn Đại Toàn" này được biên soạn công phu như vậy, không biết bao nhiêu đời tiên thánh, tiên hiền mới hoàn chỉnh được công trình trí tuệ này. Chúng ta cần nghiên cứu cuốn sách cẩn thận, không nóng vội "đi tắt đón đầu", như người mới học cửu chương đã đòi làm toán đại số học, như vậy sẽ chẳng khác gì nước đổ đầu vịt. Đứng trước một kho báu, có thu lượm được vàng bạc châu báu, hay chỉ thu được toàn sỏi đá là còn tùy thuộc vào sự cố gắng, vào cái tâm và đức của mỗi chúng ta.

Mục lục:

Lời giới thiệu
Tiểu dẫn
Chương 1: Yếu kiện tập
Chương 2: Trương quái tập
Chương 3: Khoá kinh tập
Chương 4: Tất pháp tập.

Chương 5: Sưu tạp tập
Chương 6: Đoán phan tập
Chương 7: Binh chiến tập.


Mời Bạn Đón Đọc.

Download Bí Tàng Đại Lục Nhâm Độn Đại Toàn - Trọn Bộ 2 Tập.PDF

Xem thêm: Lục Nhâm Bát Sát Độn Thái Ất Phụ Thêm Sấm Trạng Trình – Nguyễn Phúc Ấm

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 700.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Bí Tàng Đại Lục Nhâm Độn Đại Toàn - Bùi Ngọc Quảng (Trọn Bộ 2 Tập)
Top
Chat với chúng tôi