Sách mới

Bí Ẩn Sức Mạnh Phụ Nữ - Vickie L. Milazzo

Bí Ẩn Sức Mạnh Phụ Nữ - Sử dụng 10 sức mạnh mà bạn chưa biết để có được sự nghiệp và cuộc sống như mong muốn.

Có lẽ để Bí ẩn sức mạnh phụ nữ đến tay bạn đọc ngày hôm nay, Vickie Milazzo cũng đã phải trãi qua một hành trình đầy trăn trở như thế. Sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Vickie Milazzo đã tự mình vươn lên thành một doanh nhân triệu phú, đồng thời còn giúp rất nhiều phụ nữ khác đạt tới thành công.

Là một phụ nữ, Vickie Milazzo cũng từng phải đối mặt với nhiều thử thách, thất bại, những lúc ngã lòng và cả những sai lầm. Sau từng đó quãng đường, bà vẫn giữ niềm tin mãnh liệt phụ nữ có những sức mạnh của riêng mình để có thể thành công cả trong cuộc sống, sự nghiệp và theo đuổi những giấc mơ chính đáng.

Muốn khơi dậy nguồn sức mạnh vô tận ấy, mỗi người phục nữ phải đưa ra và thực hiện 5 lời hứa: sống và làm việc hết mình; lựa chọn thực hiện hoặc từ bỏ ngay lập tức những ước mơ; từng bước tiến tới ước mơ, luôn học hỏi suốt đời; và là phụ nữ tôi có thể làm được mọi việc. Thông qua 5 lời hứa đó, 10 sức mạnh tiềm ẩn của phụ nữ sẽ được đánh thức và cuộc sống của mỗi người sẽ trở thành một cuộc phiêu lưu qua nhiều miền đất kỳ thú. Nhiệt huyết; trực giác, tận tâm, nhanh nhạy; thông minh; chính trực; khả năng chịu đựng; táo bạo; đổi mới và liên kết, đó không phải là những sức mạnh chỉ riêng phụ nữ mới có, nhưng chỉ phụ nữ mới có thể kết hợp chúng thành năng lực mạnh mẽ.

Được viết ra từ chính những trải nghiệm, những câu chuyện rất thật của tác giả và nhiều phụ nữ khác, có thể nói đây là cuốn sách không thể thiếu cho bất kỳ người phụ nữ nào khao khát toả sáng trong cuộc sống và sự nghiệp. Còn với các đấng mày râu? Cuốn sách này cũng sẽ rất cần thiết cho họ để có thể thấu hiểu và quan trọng hơn là trở thành nguồn động lực, hỗ trợ một nưả thế giới kia theo đuổi đến cùng những giấc mơ của mình.

Hãy khơi dậy những nguồn sức mạnh còn ẩn sâu trong bạn và không ngừng vươn tới thành công trong cuộc sống, sự nghiệp!

“Thành công mà Vickie Milazzo đạt được và mang lại cho người khác thật phi thường. Dù mục tiêu và sự nghiệp của bạn là gì thì 10 sức mạnh mà bà tiết lộ trong cuốn sách Bí ẩn sức mạnh phụ nữ cũng sẽ biến nó thành hiện thực” – Dayna Steele, phát thanh viên chương trình “the Art of Doing Business” trên kênh BizRadio Network

“Vickie Milazzo là một người phụ nữ đáng kinh ngạc, người đã biến những ý tưởng và ước mơ của mình thành một doanh nghiệp thành công” – Bill Rancic, chương trình “The Apprentice”.

“Nếu cuộc sống của bạn không hoàn hảo, hạnh phúc của bạn thiếu trọn vẹn, thì hãy hăng hái và mua cuốn sách này. Bởi trong đó chứa đựng những lời khuyên bổ ích, những mẩu chuyện ngắn có thật trong cuộc đời và sự uyên thâm của phụ nữ” - Michelle Nichols, người phụ trách chuyên mục “Savvy Selling” của báo BusinessWeek Online.

Mục Lục :

5 lời hứa: đưa ra những lời hứa để giải phóng 10 sức mạnh trong bạn

Nhiệt huyết: Đốt cháy ngọn lửa bên trong để sống hết mình

Trực giác: Hãy nghĩ đến những khả năng không giới hạn để thực hiện ước mơ của bạn

Tận tâm: tận tâm với một cam kết giúp thực hiện những điều lớn lao

Nhanh nhạy: Sử dụng sự nhanh nhạy để đón lấy những cơ hội mới

Thông minh: Sự thông minh giúp thành công đến nhanh hơn

Chính trực: Kiên quyết rèn luyện sự chính trực để đạt được thành công chính đáng

Khả năng chịu đựng: Gia tăng khả năng chịu đựng để tiếp thêm sinh lực

Táo bạo: Hãy làm chủ sự nghiệp và cuộc sống của bạn

Đổi mới: Phục hồi sinh lực của bạn thông qua những đổi mới thường xuyên

Liên kết: Liên kết với những phụ nữ khác để làm nên những điều phi thường

Sức mạnh bên trong mỗi người phụ nữ là một chuyến phiêu lưu suốt cuộc đời.

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File EPUB - Bí Ẩn Sức Mạnh Phụ Nữ - Vickie L. Milazzo

Download File MOBI - Bí Ẩn Sức Mạnh Phụ Nữ - Vickie L. Milazzo

Download File PRC - Bí Ẩn Sức Mạnh Phụ Nữ - Vickie L. Milazzo


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Bí Ẩn Sức Mạnh Phụ Nữ - Vickie L. Milazzo
Top
Chat với chúng tôi