Sách mới

Bách Khoa Phụ Nữ Trẻ - Tam Vũ - Huyền Ly

Cuốn Bách khoa phụ nữ trẻ là một tài liệu dịch, lần đầu tiên ra mắt ở Tiệp Khắc (cũ) và được dư luận đánh giá cao, đến nay được tái bản nhiều lần và được dịch ra nhiều thứ tiếng.

Bách khoa thư phụ nữ trẻ dành cho lứa tuổi từ 15-30, lứa tuổi tìm hiểu, yêu đương và xây dựng gia đình, lứa tuổi ham khám phá nhưng cũng dễ phạm sai lầm nên rất cần trang bị những kiến thức khoa học để bảo đảm cho hạnh phúc bền vững.


Với đội ngũ tác giả là những chuyên gia có uy tín trong nhiều lĩnh vực như y học, sinh lý học, tình dục học, xã hội học, nghiên cứu thời trang, cuốn sách có thể đáp ứng hết những nhu cầu đó.

Những vấn đề về phụ nữ, hôn nhân gia đình, sức khỏe sinh sản, ngày càng được xã hội quan tâm. Hàng loạt sách về đề tài này đã được các nhà ấn bản phát hành, được bạn đọc hoan nghênh và mang lại những tác dụng tích cực cho hạnh phúc nhiều gia đình.

Bách khoa phụ nữ trẻ phổ biến khoa học nhưng trình bày dễ hiểu, với nhiều ví dụ sinh động rút từ cuộc sống. Bạn đọc dùng theo lối tra cứu cũng tốt mà đọc một mạch từ đầu đến cuối cũng lý thú.

Xin mời các bạn download Ebook Bách Khoa Phụ Nữ Trẻ - Nhiều tác giả:

Download File PDF - Bách Khoa Phụ Nữ Trẻ - Tam Vũ - Huyền Ly

Download File PDF - Link dự bị - Bách Khoa Phụ Nữ Trẻ - Tam Vũ - Huyền Ly


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Bách Khoa Phụ Nữ Trẻ - Tam Vũ - Huyền Ly
Top
Chat với chúng tôi