Sách mới

Qua Cửa Chuyển Tiếp - Đoàn Văn Thông

Qua Cửa Chuyển Tiếp
Tác giả: Đoàn Văn Thông
NXB Hải Ngoại 2005
95 Trang

Tác giả Đoàn Văn Thông là một trong những tác giả gạo cội trong mảng sách tâm linh, ông viết rất nhiều cuốn khá hay và thâm thúy


Cuốn sách tâm linh này tác giả dành nhiều tâm huyết để biên soạn nó nhằm đưa tới bạn đọc cái nhìn sâu nhất về hai thế giới.

Một vài lời của tác giả Đoàn Văn Thông

Kính thưa quý vị độc giả


Khi Sống, Con Người lo đủ việc và nhất là hết lòng chuẩn bị mọi thứ: – Nào chuẩn bị thi cử, chuẩn bị ra trường, chuẩn bị cưới hỏi, chuẩn bị sinh con, chuẩn bị nhận việc làm, chuẩn bị mua nhà, chuẩn bị đi du lịch, chuẩn bị đi nằm bệnh viện vân.. vân…


Nhưng có một việc rất gần gũi, thiết thực và hệ trọng cho mỗi người thì lại không thấy ai chuẩn bị cả… Đó là chuẩn bị lúc Lâm chung!.


Tại sao lại phải chuẩn bị lúc qua đời? Mọi người ai cũng Chết cả, đó là chuyện tự nhiên, có gì mà phải chuẩn bị? Nhiều người sẽ nói như thế khi nhắc tới chữ Chết.


Nhưng chính vì mọi người ai cũng phải Chết nên cũng phải chuẩn bị – mà nên chuẩn bị kỷ hơn – Vì thật sự Chết không phải là đơn giản như những điều ta chuẩn bị trên đời Lý do:


– Khi Chết, ta ra đi chỉ một mình đơn độc.


– Ở ngưỡng cửa Tử Sinh, vì không Chuẩn bi trước nên ta sẽ bơ vơ, ngơ ngác, lo sợ, mơ hồ không biết làm gì và tới đâu


– Rời khỏi thế gian rồi, ta sẽ đi vào những Cõi giới khác mà ta không biết xấu tốt ra sao? Tâm thức ta lúc ấy vô cùng bấn loạn, sợ sệt kinh hãi, hoang mang.


Vì thế khi sống ta cần biết rõ khi Chết sẽ ra sao và chuẩn bị trước để lúc lâm chung, tâm thức ta đủ sáng suốt để nhận định đâu là Cửa tới Cõi An lành hầu chuyển đổi một kiếp đời mới khác… tốt đẹp hơn…


Tập sách nhỏ này được biên soạn qua các tài liệu Kinh sách giá trị – Hy vọng sẽ giúp mọi người có được một số chuẩn bị hữu ích cho lúc phải già từ thế gian này.Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY


Giá: 199.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Qua Cửa Chuyển Tiếp - Đoàn Văn Thông
Top
Chat với chúng tôi