Sách mới

Phong Thủy – Nghệ Thuật Sắp Xếp Của Người Trung Hoa – Rosalyn Dexter

Phong Thủy diễn dịch ngôn ngữ của các hình thái và hiện tượng tự nhiên, của những căn nhà, những biểu tượng do con người làm nên, của những hành động thuộc về vũ trụ, của trăng, của sao. Phong Thủy là chìa khóa để hiểu được cuộc đối thoại không lời giữa con người và thiên nhiên được phát lên qua hơi thở của vũ trụ. Từ tiếng Hoa khí có nghĩa là một nguồn năng lượng sống làm gợn sóng mặt nước, tạo núi non, tạo hơi thở của sự sống cho cây cối và con người và đẩy con người dõi bước theo hành trình cuộc sống. Nếu khí bị lệch hướng, cuộc đời và vận may của con người cũng ngập ngừng. Con người cảm thấy và bị ảnh hưởng từ khí dù có thể là họ không biết rõ.
Các chuyên gia Phong Thủy có khả năng trực giác và giải mã môi trường sống chung quanh chúng ta. Họ theo dõi những hình thái trong tự nhiên và phản ứng của con người đối với chúng. Họ lắng nghe bản nhạc giao hưởng của những sự kiện liên quan nhau và những quyền lực vũ trụ thống trị trái đất, ảnh hưởng đến cơ thể, tinh thần và cả số phận con người mà chúng ta không nhìn thấy được…Xem hướng dẫn download tại đây

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

P.S. : Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Phong Thủy – Nghệ Thuật Sắp Xếp Của Người Trung Hoa – Rosalyn Dexter
  • Title : Phong Thủy – Nghệ Thuật Sắp Xếp Của Người Trung Hoa – Rosalyn Dexter
  • Posted by :
  • Date : 04:21
  • Labels :
Top
Chat với chúng tôi