Sách mới

Những Kinh Nghiệm Về Khoa Xem Chỉ Tay - Đoàn Văn Thông

Những Kinh Nghiệm Về Khoa Xem Chỉ Tay 
NXB Đại Nam 1975 
Đoàn Văn Thông 
354 Trang​ 

Thuật xem chỉ tay là một bộ môn thuộc lãnh vực tìm hiểu đời người. Bộ môn này được phát triển từ lâu đời.


Để giúp độc giả được mau hiểu, mau nhớ khi sử dụng sách. Chúng tôi đã cố gắng rút gọn vấn đề, tránh rườm rà dông dài, chỉ ghi có ý nghĩa của các dấu hiệu, đường nét xuất hiện trên bàn tay liên quan đến các lãnh vực nào đó mà thôi (cá tính, công danh, địa vị, tiền bạc, tài năng, tình cảm, sức khỏe, tuổi thọ, bệnh tật...). 


Ngoài ra điều quan trọng là để người xem có thể lĩnh hội được ngay những gì đã trình bày, chúng tôi chú trọng nhiều vào hình vẽ để minh họa về hình ảnh chỉ tay hay dấu hiệu trên chỉ tay nói lên điều gì. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn cũng như xin phép những tác giả của sách tìm hiểu về chỉ tay để được tham khảo và tổng hợp, nghiên cứu những gì mà quý vị đã biên soạn. Chúng tôi hy vọng tập sách này sẽ đóng góp một phần trong việc nghiên cứu, tìm hiểu cũng như thực hành về khoa xem chỉ tay. Hy vọng không những quý vị có thể tự tìm học được nhanh mà còn có khả năng xem cho chính mình và cho người khác.
 

Đây là cuốn sách hướng dẫn xem chỉ tay rất hay và chi tiết các bạn đón đọc nhé, tác giả Đoàn Văn Thông vô cùng nổi tiếng nên các bạn hãy đón đọc sách của ông nhé.

Download Sách Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay – Đoàn Văn Thông -pdf


Download Sách Những kinh nghiệm về khoa xem chỉ tay – Đoàn Văn Thông -pdfXem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY


Giá: 350.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Những Kinh Nghiệm Về Khoa Xem Chỉ Tay - Đoàn Văn Thông
Top
Chat với chúng tôi