Sách mới

Những Bí Ẩn Của Cuộc Đời - Dale Carnegie

Những Bí Ẩn Của Cuộc Đời
Tác giả: Dale Carnegie
Người dịch: Nguyễn Hữu Kiệt
NXB Văn Hoá Thông Tin 2012
360 TrangTrải qua dòng lịch sử, nhân loại đã thực hiện được nhiều kỳ công vĩ đại, nhưng con người vẫn phải bóp trán suy nghĩ để tìm hiểu ý nghĩa và nguyên nhân của sự đau khổ diễn ra từ khi chào đời cho đến lúc xuống mồ.


Con người vẫn luôn hy vọng có một ngày nào đó sẽ tìm ra được những câu giải đáp thoả đáng cho những điều bí ẩn và khó khăn trong bài toán về cuộc đời.

Tuy nhiên, cho đến nay thì việc dựa vào những thành tựu của khoa học để làm được điều này vẫn còn là điều quá xa xôi, trong khi nhiều hiện tượng mà khoa học hoàn toàn không giải thích được lại có vẻ như đang mang đến cho con người những đáp án mà họ mong đợi.


Ông Edgar Cayce là một trong số những hiện tượng như thế. Không ai có thể giải thích được vì sao ông lại có được những giác quan thần bí và có thể sử dụng những khả năng đó vào nhiều mục đích vô cùng thực tế. Thông qua sự nhận biết và trình bày của ông, những định luật về luân hồi và nhân nhả, mà từ trước đến nay vẫn bị nhiều người xem như những điều mơ hồ khó hiểu và không thể chứng minh cụ thể, thì nay có vẻ như đã được giải thích một cách rất rõ ràng.


Cuộc đời mỗi con người là một ẩn số. Muốn hiểu hơn về những bí ẩn đó, mời bạn đọc cuốn sách này. Cuốn sách viết về những bí ẩn của cuộc đời mỗi con người.


Đọc để hiểu về bản thân. Đọc để hiểu về cuộc đời. Có hiểu bản thân, có hiểu những quy luật và cung cách ứng xử của con người với nhau thì nhà doanh nghiệp mới có thể sắp xếp cuộc sống của mình, biết điều gì là quan trọng, biết điều gì thực sự tạo nên hạnh phúc, để rồi theo đuổi nó. Hạnh phúc đối với nhà doanh nghiệp không phải là tiền, hạnh phúc với họ là được vượt qua những giới hạn của bản thân, thực hiện những công việc vĩ đại, làm cho cuộc sống nhân loại ngày một tốt đẹp hơn. Hãy đọc để bách chiến bách thắng, phát triển sự nghiệp vẻ vang.


... Nếu quả thật thuyết Luân Hồi là một định luật của nhân sinh, do đó con người tiến hóa và trở nên Toàn Thiện; nếu quả thật đó là Chân Lý giản dị của cuộc đời, và là cái bí quyết then chốt của sự sống và của vấn đề đau khổ, thì đây là một sự kiện mới, có thể làm đảo lộn trào lưu tư tưởng của thế hệ, và làm thay đổi được cuộc đời của một số rất đông người.


Sự hiểu biết về định luật Luân Hồi sẽ đem đến cho chúng ta một nguồn khích lệ và can đảm. Nó cũng đem đến cho ta một viễn ảnh mới mẻ, tốt đẹp và huy hoàng về Vũ Trụ Nhân Sinh; một sự hiểu biết sâu xa, tế nhị và thâm trầm về cuộc đời, để giúp chúng ra có thể chịu đựng một cách vui vẻ, bình tĩnh và hồn nhiên, tất cả mọi sự thử thách đắng cay và đau khổ của định mệnh.


Cuốn sách đặc biệt quan trọng trong việc điều hành cá nhân và quản lý nhân sự.


Mục lục:


Lời nói đầu

Chương 1. Một triển vọng đáng mừng
Chương 2. Dùng thần nhãn khám bệnh
Chương 3. Những bí ẩn của đời người
Chương 4. Vài loại quả báo về thể xác
Chương 5. Quả báo của sự chế nhạo
Chương 6. Vài suy nghĩ về luật nhân quả
Chương 7. Quả báo không tức thì
Chương 8. Quả báo đối với sức khoẻ
Chương 9. Kích thước mới của khoa tâm lý
Chương 10. Những hạng người khác nhau
Chương 11. Quả báo tâm lý
Chương 12. Những trạng thái tâm lý
Chương 13. Quả báo đối với hôn nhân
Chương 14. Những thiếu phụ cô đơn
Chương 15. Thắc mắc về vấn đề hôn nhân
Chương 16. Ngoại tình và ly dị
Chương 17. Nghiệp quả cha mẹ và con cái
Chương 18. Nghiệp quả gia đình
Chương 19. Nhân quả nghề nghiệp
Chương 20. Phương châm chọn nghề
Chương 21. Bí quyết đào tạo khả năng
Chương 22. Tiềm năng của con người
Chương 23. Những khía cạnh nhân quả
Chương 24. Một phương châm xử thế
Chương 25. Kết luận


Download Những Bí Ẩn Của Cuộc Đời - Dale Carnegie. DOC

Download Sách Những bí ẩn của cuộc đời - Nguyễn Hữu Kiệt


Download Những Bí Ẩn Của Cuộc Đời - Dale Carnegie . MP3

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Giá: 299.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Những Bí Ẩn Của Cuộc Đời - Dale Carnegie
Top
Chat với chúng tôi