Sách mới

Nghệ thuật xem chữ ký - Huỳnh Liên Tử

Chữ ký nào mà không có nét tới nét lui hoặc đường lên nét xuống, tất cả đó chỉ là chi tiết giải đoán về tâm tánh cũng như mệnh số của con người. Để giải đoán những chi tiết cụ thể của một chữ ký, không gì bằng trưng dẫn một chữ ký ra đây để chúng ta cùng khảo nghiệm.

Nếu chữ ký đó thiếu đi một vài nét hoặc thêm một vài nét, sự đổi thay không có chủ ý đó không phải là một lẽ tự nhiên thông thường mà chính là một biến chuyển mới, một sự báo trước có liên quan đến tướng mệnh trong những ngày tháng sắp đến. Biến chuyển đó có thể là một sự tốt mà cũng có thể là một sự xấu. Thí dụ bạn có một chữ ký tên thường dùng như sau (hình số 1) đột nhiên một hôm bạn thấy chữ ký của ngày hôm sau có sự khác biệt về đường nét dù bạn không có chủ ý thay đổi, thì bạn nên hiểu rằng, sắp tới tương lai bạn sẽ có nhiều biến chuyển mới xảy ra.
Để giúp bạn có thể đoán biết được những biến chuyển đó, chúng tôi xin đưa ra lý đoán như sau:
Chữ ký của bạn đột nhiên thêm nhiều đường nét mới, nếu những đường nét đó thanh thoát rõ ràng không khúc mắc, gây góc thì sắp đến bạn sẽ có tin mừng, có sự phát triển về công danh hoặc tiền bạc.
Nếu những đường nét thêm vào đó mà nhiều gút thắt (chữ thập) bị gãy góc, hoặc ngoằn ngoèo, khó đọc thì sắp đến bạn nên đề phòng sự ốm đau, một sự dao động về tình cảm.
Nếu cũng chữ ký đó của bạn mà thay vì kéo dư thưa nét ký ra, nó không ở trạng thái bình thường mà bị thiếu đi một vài nét (xem hình dưới đây) Trong trạng thái bình thường của hình chữ ký số 1 đó ta tìm thấy sự biến chuyển ở hình
chữ ký số 2 và số 3, sự thiếu nét đã rõ ràng ngoài chủ ý của bạn, vậy thì sự thiếu nét ở hình số 2 là một biểu hiện báo trước sự mất mát không thuộc về tiền bạc mà thuộc về tình cảm ! Bạn sẽ đau khổ vì sự bội phản không riêng gì cho tình yêu, mà phải kể luôn cả tình bạn.
Nếu sự thiếu nét đó diễn biến qua hình chữ ký số 3 thì bạn sắp có một sự di chuyển mới, là công chức quân nhân thi sắp đổi đi nơi khác, là người buôn bán thương mãi làm ăn thì sắp gặp một trở ngại lớn về sự ký kết khế ước, sự hùn hạp, sự bế tắc công việc, cần phải đi xa để giải quyết.

Download Nghệ thuật xem chữ ký - Huỳnh Liên Tử -pdf

Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

Xem hướng dẫn download tại đây
P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

Nghệ thuật xem chữ ký - Huỳnh Liên Tử
Top
Chat với chúng tôi