Sách mới

Khoa Học Nhân Dạng – Lê Giảng

Đã qua nhiều thế kỷ tồn tại, lúc hưng thịnh, lúc trầm lắng, khoa học nhân dạng - môn khoa học thông qua nhận xét tướng mạo con người để đoán định lành dữ, hung ác - vẫn là môn khoa học thần bí đầy hấp dẫn. 

Tự khám phá và chiêm nghiệm bản thân mình là một điều lý thú. Đến nay, theo thời gian, cộng với sự phát triển không ngừng của trí tuệ và khoa học, nhận xét nhân dạng càng được phát triển dưới nhiều dạng thức với nhiều trường phái, nhiều thuyết khác nhau. Bản thân nhân dạng là môn khoa học thần bí cho nên có nhiều điều dường như chưa giải thích nổi; có nhiều thuyết, nhiều phái khác nhau nên không phải bao giờ quan điểm chung đồng nhất. Cũng lưu ý rằng những tư liệu trong cuốn sách chỉ là những tư liệu giúp bạn đọc tự chiêm nghiệm và rút ra kết luận cho bản thân. Hiểu biết tri thức và kinh nghiệm cuộc sống sẽ giúp chúng ta tránh được những sai lầm.

Mục lục:

Lời nói đầu

Chương 1: Giới thiệu khái quát

Chương 2: Các sách viết về tướng mạo

Chương 3: Khoa học nhân dạng thế kỷ XX

Chương 4: Các nhân vật tài năng

Chương 5: Các loại nhân dạng

Chương 6: Quan sát tướng hình

Chưong 7: Các loại tướng

Chương 8: Khoa học nhân dạng với giáo dục hướng nghiệp

Chương 9: Phê bình tướng thuật.


Mời download ebook Khoa Học Nhân Dạng – Lê Giảng
Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com

Khoa Học Nhân Dạng – Lê Giảng
Top
Chat với chúng tôi