Sách mới

Khẳng Định Chính Mình - Lưu Dung

Vĩ nhân coi trọng chính mình ngay từ nhỏ. Nếu bản thân chúng ta không biết coi trọng chính mình, khẳng định sự tồn tại của mình, thì làm sao ta có thể yêu cầu người khác khẳng định ta?

Từ vượt lên những chính những nhược điểm vốn có của mình, sáng tạo một phong cách riêng, cho đến khẳng định những giá trị tồn tại của mình, tuy cuốn sách lấy chủ đề chính mình nhưng đều là từ cái tôi nhỏ đi đến cái tôi lớn.

Nếu một người nào đó không thể vượt qua được chính mình, không thể đứng vững trên chính đôi chân của mình, thì cũng không thể sáng tạo ra chính mình, không thể thể hiện được bản sắc riêng của chính mình, cũng không thể nào khẳng định : Mình chính là một con người mà thế giới này không thể khuyết thiếu.

Hy vọng rằng, khi đọc xong cuốn sách này, mỗi bạn đọc đều có thể đọng lại vài câu nói đó, đọng lại vài suy nghĩ, sau đó rồi mạnh dạn, tự tin hét vang: Tôi muốn khẳng định chính mình

Xin mời các bạn download Ebook (dạng prc) tại đây :

Khẳng Định Chính Mình - Lưu Dung

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY


Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)

Email: noluckhongngung@gmail.com
Khẳng Định Chính Mình - Lưu Dung
Top
Chat với chúng tôi