Sách mới

David Copperfield - Charles Dickens

Charles Dickens, nhà văn người Anh vĩ đại nhất lịch sử và là tác giả có nhiều tiểu thuyết được bình chọn vào danh sách "100 tác phẩm văn học xuất sắc nhất mọi thời đại" .

David Copperfield là một tiểu thuyết của Charles Dickens, nguyên tác: The Personal History, Adventures, Experience and Observation of David Copperfield the Younger of Blunderstone Rookery (Which He Never Meant to Publish on Any Account), Các hồi ký cá nhân, cuộc phiêu lưu thám hiểm, trải nghiệm và quan sát của David Copperfield trẻ, được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1850. Nhiều chi tiết trong tác phẩm được chắt lọc từ chính cuộc đời của nhà văn, vì thế đây có lẽ là tác phẩm mang tính tự truyện đậm nét nhất trong kho tàng văn chương Charles Dickens. Trong lời tựa sách ấn bản năm 1867, C. Dickens bộc bạch: “…như những bậc cha mẹ nâng niu con cái, tôi ôm ấp trong trái tim mình một đứa con tinh thần đặc biệt. Và tên của đứa bé là David Copperfield".

Câu chuyện dõi theo cuộc đời của David Copperfield từ thơ ấu cho đến lúc trưởng thành. David sinh ra tại Anh khoảng vào năm 1920. Cha cậu bé qua đời sáu tháng sau đó, và bảy năm sau mẹ cậu đi bước nữa với người đàn ông tên Edward Murdstone. David không có thiện cảm với người cha dượng này cũng như với người chị gái của ông là Jane khi chẳng bao lâu sau bà chuyển về ở cùng nhà. Trong một lần bị cha dượng đánh đập vì kết quả học tập sa sút, David đã cắn ông và sau đó bị gửi đến trại tế bần Salem House- dưới trướng của ông Hiệu trưởng nhẫn tâm Creakle. Ở đây Copperfield kết bạn với James Steerforth và Tommy Tradddles- những nhân vật bước vào rồi bước ra nhanh chóng nhưng sẽ tái xuất hiện ở những phần sau...

Nữ nhà văn kiêm phóng viên truyền hình Nigella Lawson của Anh thì chia sẻ: "Tôi đến với Dickens tương đối muộn màng trong cuộc đời, nhưng ở một góc độ nào đó, tôi nghĩ đó lại là thời điểm chín muồi nhất. Khi bạn là một đứa trẻ, tất cả những gì bạn thấy thường là những chiếc bánh Giáng sinh ngon lành và những câu chuyện cổ tích có hậu lặp đi lặp lại, mặc dù không hiếm đứa trẻ hứng thú với các tác phẩm của Dickens. Tuy nhiên, bạn cần là một người trưởng thành thực sự để thẩm thấu và cảm nhận từ tận sâu trái tim tài năng hiếm có của Charles Dickens. Và với tôi, không gì cho thấy điều này rõ hơn nữa là trong câu chuyện về David Copperfield. Đó là một câu chuyện cuộc đời chân thực và hấp dẫn nhất".


Xin mời các bạn :

1. download Ebook Full :

Download File Mobi - Full

Download File Epub - Full


2. download Ebook - bản rút gọn : (2 links tùy chon)

https://drive.google.com/file/d/0B1O0oQWyEoxZMEpUSWotMXVyTXM => epub

http://www.mediafire.com/download/9zj1uojc9tstk6f/David+Copefield.prc


Chúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
David Copperfield - Charles Dickens
Top
Chat với chúng tôi