Sách mới

50 Món Ăn Ngon Nhất Thế Giới - WallE Group

Một số loại thức ăn phục vụ cho sự sống của bạn, còn với một số khác thì bạn thực sự sẽ phải tội nếu không thử ăn chúng. Dưới đây là một số món ăn có được đánh giá cao trên khắp thế giới được thu thập bởi CNNGo.

George Bernard Shaw từng nói: “Không có tình yêu nào chân thật hơn tình yêu với ẩm thực”. Nhìn lại số lượng khổng lồ các món ăn hiện có trên thế giới thì ông nói đúng.

Nhưng món ăn nào là ngon nhất? Chúng tôi đã lùng sục khắp hành tinh này để tìm ra 50 món ăn mà theo chúng tôi đó là những món ăn ngon nhất từng có.

Không có gì ngạc nhiên nếu một vài người trong số các bạn thắc mắc rằng tại sao món khoai tây chiên kiểu Pháp lại không có trong danh sách. Câu hỏi đó xuất hiện rất nhiều trên Facebook của chúng tôi.

Hãy tạm gác lại câu hỏi đó cho đến khi bạn đọc xong cuốn sách này và lúc đó hãy cho chúng tôi biết: Món ăn ưa thích của bạn là gì?


Xin mời các bạn download Ebook 50 Món Ăn Ngon Nhất Thế Giới - WallE Group tại đây :

1. dạng prc : 50 Món Ăn Ngon Nhất Thế Giới - WallE Group

2. dạng pdf (2 links tùy chọn) :

50 Món Ăn Ngon Nhất Thế Giới - WallE Group - Link 1

50 Món Ăn Ngon Nhất Thế Giới - WallE Group - Link 2

3. dạng epub : 50 Món Ăn Ngon Nhất Thế Giới - WallE Group

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏnig, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
50 Món Ăn Ngon Nhất Thế Giới - WallE Group
Top
Chat với chúng tôi