Sách mới

Tăng San Bốc Dịch - Dã Hạc Lão Nhân

Tăng San Bốc Dịch
NXB Văn Hóa Thông Tin 2014
Dã Hạc Lão Nhân
Dịch: Vĩnh Cao
552 Trang​


Ngày nay sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã giúp con người rất nhiều trong việc giải mã những bí ẩn của cuộc sống. Tuy nhiên còn có nhiều vấn đề mà cho tới tận bây giờ chúng ta vẫn chưa có được câu trả lời thỏa đáng, nhất là những vấn đề về tư tưởng triết học phương Đông.

Cuốn sách "Tăng San bốc dịch" với tất cả 38 chương của Dã Hạc Lão Nhơn đã dùng những kiến giải để đoán định những quẻ dịch được Cổ nhân đã truyền với lý luận chặt chẽ để khám phá những bí ẩn của cuộc sống.
Tăng San Bốc Dịch có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất vào cuối đời Thanh, tác phẩm này lấy "Hoàng Kim Sách" làm bản nền, tham khảo các sách cùng thể loại khác, đối chiếu với những chiêm nghiêm thực tế của Dã Hạc lão nhân trong hơn bốn mươi năm để tiến hành tăng (thêm) , san (bớt) mà thành. Đặc trưng của cuốn sách là phân loại tường tận, chi tiết, kèm theo rất nhiều tượng quẻ cụ thể làm ví dụ, giúp người học dễ hiểu, dễ nắm bắt, dễ vận dụng, rất bổ ích cho người mới học, tự học.


Bản "Tăng san bốc dịch" dùng chú giải là bản in gốc (thạch bản) năm Khang Hy thứ 29 (Năm 1690), có tham khảo, đối chiếu với nhiều bản "tăng san bốc dịch" khác , nhằm hạn chế. khắc phục tối đa các sai sót về mặt văn bản.


 Xin mời các bạn download Ebook Tăng San Bốc Dịch - Dã Hạc Lão Nhân:

Download File Tăng San Bốc Dịch - Dã Hạc Lão Nhân - Ebook PDF

Download File Tăng San Bốc Dịch - Dã Hạc Lão Nhân - Ebook PDF  => Link dự bị


Download File Tăng San Bốc Dịch - Dã Hạc Lão Nhân - Ebook PDF  => Link dự bị

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Giá: 350.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Tăng San Bốc Dịch - Dã Hạc Lão Nhân
Top
Chat với chúng tôi