Sách mới

PQ - Chỉ Số Đam Mê - Virender Kapoor

Không phải là Chỉ số thông minh (Intelligence Quotient – IQ) mà chính là Chỉ số đam mê (Passion Quotient – PQ) sẽ tạo nên sức mạnh quan trọng nhất quyết định thành công của bạn.

“Chỉ số đam mê” là một thuật ngữ mới mà tác giả Virender Kapoor đã sáng tạo ra như là một cách nói mới về những gì chúng ta hay dùng để chỉ nhiệt huyết hay ngọn lửa trong lòng. Niềm đam mê của bạn là gì, bạn nhận biết như thế nào về những thứ mình thích và không thích, bạn đã biết cách sử dụng niềm đam mê của mình như những người thành công chưa? Đây là những điều cuốn sách sẽ dạy bạn.Cuốn sách này sẽ khơi gợi, chỉ dẫn và mang lại những điều mới mẻ cho cuộc sống, công việc, gia đình và cả thái độ của bạn! Có những xúc cảm tiêu cực không chỉ lấy đi niềm vui, năng lượng của bạn mà còn quấy quả bạn không ngớt. Bạn không chỉ cần có thái độ tích cực – như những gì mọi người vẫn thường nói – mà còn cần “thắp sáng” cho thái độ sống của mình.

Nếu cuốn sách này có thể giúp tăng chỉ số đam mê của bạn thêm 20% nữa, nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn. Cuộc sống sẽ trở nên có ý nghĩa hơn, thú vị hơn, và tất nhiên nó sẽ là bệ phóng giúp bạn đạt đến những đỉnh cao mà chẳng bao giờ bạn tưởng tượng đến – mà không cảm thấy áp lực chút nào. Nó có tác dụng như một “nguồn năng lượng ảo”, hiện hữu ngay đó, chỉ có điều bạn không nhận thấy mà thôi.

Với PQ - Chỉ Số Đam Mê, tác giả đã loại bỏ ảo tưởng rằng bằng cấp và chỉ số IQ cao mới là những động lực thúc đẩy để đạt được thành công. Chỉ số IQ giống như một đoạn mạch AND vững chắc rất khó cải thiện. Còn chỉ số PQ là chất lửa trong mỗi con người, chúng ta hoàn toàn có thể điều chỉnh ngọn lửa.

"Cuốn Sách Hay Về Đam Mê - Trong khoảng thời gian trăn trờ về hướng đi, về tìm kiếm đam mê của cuộc đời. Mình đã mua cuốn sách này cùng lúc với cuốn "Đam Mê - Bí Quyết Tạo Thành Công". Mình thực sự rất hài lòng với cả 2 cuốn. Bạn không thể trông chờ một công thức rõ ràng như phép toán để có thể có ngay đáp án cho câu hỏi: "Đam mê của tôi là gì?". Tuy nhiên, cuốn sách này sẽ đem lại cho bạn những khái niệm sâu sắc về đam mê, bạn sẽ hiểu hơn đam mê thực sự là gì? Và những cơ sở vững chắc để bạn vững bước và đi đúng hướng hơn trên con đường đi tìm đam mê của mình. Bạn cần phải kiên nhẫn đọc nó, nghiền ngẫm nó, và liên hệ với những trải nghiệm của bạn, của người khác, rồi dần dần bạn sẽ nhận ra những điều mà trước đó nó vẫn ở đó nhưng bạn không thể thấy nó. Đó chính xác là những gì tôi đã trải qua. Cảm ơn tác giả người Ấn Độ" - Trương Trung Thành.

"Đam Mê Và Thành Công - Mình đã mua cuốn sách này vì bị tựa đề mới và lạ của nó thu hút. Và mình đã thực sự hài lòng với những điều cuốn sách này mang lại. Nó là một cẩm nang hữu ích, đem đến rất rất nhiều kiến thức mới mẻ, mở rộng hiểu biết và quan trong hơn là định hướng được nhiều điều cho độc giả. Rõ ràng, để thành công không chỉ cần kiến thức, sự thông minh, mà còn cần đam mê, sự nhiệt huyết và lòng quyết tâm theo đuổi đến cùng. Cuốn sách này đã làm rõ tầm quan trọng của chỉ số PQ, nó thực sự phản ánh được rất nhiều điều về con người bạn, về con đường đi đến thành công của bạn. Nếu bạn muốn khám phá nhiều hơn về năng lực của bản thân thì không nên bỏ qua cuốn sách này" - Phạm Thành Trung.

Mục lục :

1. Theo bạn đam mê là gì?

2. Niềm đam mê của bạn là gì?3. Theo đuổi niềm đam mê để đạt được mục tiêu

4. Những gương mặt đam mê điển hình

5. Năng lực sáng tạo

6. Khơi dậy lòng nhiệt tình trong tổ chức của bạn


7. Niềm đam mê thời học sinh - sinh viên

8. Nhà lãnh đạo giàu đam mê

Xin mời các bạn download PQ - Chỉ Số Đam Mê - Virender Kapoor - Ebook (MOBI + EPUB) :

Download File MOBI - PQ - Chỉ Số Đam Mê - Virender Kapoor

Download File EPUB - PQ - Chỉ Số Đam Mê - Virender KapoorXem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
PQ - Chỉ Số Đam Mê - Virender Kapoor
Top
Chat với chúng tôi