Sách mới

Lối Tư Duy Của Người Thông Minh - Art Markman

Lối tư duy của người thông minh chính là cuốn cẩm nang cho bạn những hướng dẫn nền tảng để có một tư duy nhạy bén và sáng tạo.

Tại sao Jame Dyson có thể tạo ra được một thiết kế mang tính cách mạng cho chiếc máy hút bụi? Làm thế nào Fiona Fairhurst có thể chế tạo ra loại đồ bơi làm đảo lộn hoàn toàn những kỷ lục bơi lội trên thế giới ?Liệu những ví dụ về tư duy thông minh này có thể được giải thích bằng cái chúng ta vẫn gọi là trí thông minh bẩm sinh hay không? Tất cả câu trả lời đều có trong cuốn sách Lối tư duy của người thông minh.

Không ít người có chỉ số IQ cao nhưng không đạt được những thành tựu tương xứng với tiềm năng sẵn có của mình. Thực tế những bài kiểm tra IQ chỉ là một chuỗi những câu hỏi và tình huống không giống với những gì bạn thực hiện ngoài đời. Chỉ số IQ cũng chỉ là những con số mà thôi. Nó không cho thấy người đó có thể tư duy thông minh hay không. Quan trọng là bạn phải sử dụng trí thông minh bẩm sinh của mình để giải quyết những vấn đề mới.

Tư duy một cách thông minh liên quan tới những kiến thức mà bạn sở hữu và cách thức sử dụng chúng. Tư duy thông minh cũng giống như đánh cờ, đó là một dạng kỹ năng chứ không phải là tài năng. Bạn hoàn toàn có thể học nó! Một kỳ thủ giỏi đã phải dành nhiều thời gian để tìm hiểu về mở cờ, kết cờ, thế cờ và những nước đi cụ thể. Tương tự như thế, người tư duy thông minh cũng phải hiểu được cách thức vận hành của bộ não, những thủ thuật và công thức của tư duy thông minh để sử dụng trong từng tình huống trong cuộc sống. Khi bạn nghĩ đầu óc của mình tư duy như thế nào, bạn có thể suy nghĩ và hành động thông mimh hơn.

Dựa trên nhiều lãnh vực nghiên cứu,bao gồm tâm lỳ, triết học, khoa học,ngôn ngữ,xã hội học.Tư duy thông minh là cuốn sách đầu tiên cho bạn công thức của một tư duy thông minh nhằm:

- Phát triển các thói quen thông minh.

- Tiếp thu trí thức.- Sử dụng tri thức khi cần.

Cuốn sách chỉ ra rất rõ ràng và cụ thể những cách thức để nuôi dưỡng các thói quen thông minh, cách cải thiện những tri thức đã thu nhận được, kỹ năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả bằng cách sử dụng những kiến thức có liên quan.

Tác giả còn đưa ra những gợi ý dễ hiểu và bài tập cụ thể để phát triển kỹ năng giúp bạn đạt được mục tiêu. Bạn có thể dễ dàng thực hành tư duy một cách thông minh ngay khi đang đọc cuốn sách này.

Lối tư duy của người thông minh chính là cuốn cẩm nang cho bạn những hướng dẫn nền tảng để có một tư duy nhạy bén và sáng tạo. Với những hiểu biết trong ngành khoa học nhận thức, Art Markman đã đúc kết nên những nguyên tắc thiết yếu của tư duy thông minh.

Nguyên tắc: Thay thế thói quen giới hạn hiện tại bằng thói quen thông minh để tiếp nhận tri thức chất lượng cao và áp dụng những kiến thức đó khi bạn cần xử lý thông tin và giải quyết vấn đề trong cuộc sống tưởng như rất đơn giản nhưng không phải ai cũng hiện thực hóa được. Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được điều đó.

Xin mời các bạn download Ebook :

Download File PDF - Lối Tư Duy Của Người Thông Minh - Art Markman

Download File PRC - Lối Tư Duy Của Người Thông Minh - Art Markman

Download File EPUB - Lối Tư Duy Của Người Thông Minh - Art Markman

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Lối Tư Duy Của Người Thông Minh - Art Markman
Top
Chat với chúng tôi