Sách mới

Kỹ Thuật Chế Biến 300 Món Ăn Ngon - Nguyễn Thùy Linh

Chắc hẳn, mỗi chúng ta đều biết: Kỹ thuật chế biến món ăn vừa là một khoa học vừa là một nghệ thuật. Món ăn thể hiện nghệ thuật ẩm thực của mỗi vùng, miền, mỗi dân tộc. Hơn nữa, nó còn phản ánh trình độ phát triển và bản sắc văn hoá của mỗi cộng đồng, và để làm được món ăn ngon, thực tế đòi hỏi những người nội trợ, những nghệ nhân nấu ăn phải có kiến thức, kinh nghiệm, đôi bàn tay tài hoa, óc sáng tạo tinh tế.


Kỹ thuật chế biến món ăn vừa là nghệ thuật vừa là một khoa học. Món ăn thể hiện nghệ thuật ẩm thực của mỗi vùng, miền, dân tộc. Tài liệu cung cấp cho bạn bạn đọc kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon.

Mục Lục :

Phần I : Các món ăn chế biến từ động vật

1. Thịt lợn, bò, thỏ.

2. Gà, vịt, chim.

3. Cá, tôm, cua, ốc (thủy sản).

Phần II: Các món ăn chế biến từ thực vật

1. Ngũ cốc.

2. Rau...

3. Các món nấu chay.

Phần III: Các món bánh kẹo

1. Các loại bánh nướng.

2. Các loại bánh hấp.

3. Các bánh in.

4. Loại bánh rán..

5. Các món mứt, kẹo.

6. Các món chè.

Download File PDF - Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon - Nguyễn Thùy LinhDownload File PDF - Link dự bị - Kỹ thuật chế biến 300 món ăn ngon - Nguyễn Thùy Linh

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Kỹ Thuật Chế Biến 300 Món Ăn Ngon - Nguyễn Thùy Linh
Top
Chat với chúng tôi