Sách mới

1000 Câu Hỏi Về Phong Thủy Ứng Dụng - Đàm Liên

Cuốn sách dựa trên phương thức hỏi đáp chuyển vấn đề phức tạp thành hai phần đơn giản lý luận và thực tiễn, rồi lại chuyển thành chương mục chi tiết để vừa có thể xem toàn bộ nhằm nắm được nội dung cuốn sách lại có thể tùy theo thắc mắc của mỗi người, để coi cuốn sách như một cuốn bách khoa toàn thư có thể tra cứu giải quyết từng vấn đề thực tế mà mình gặp phải.

Phần thượng của sách giảng giải về lý luận phong thuỷ thường thức, giới thiệu tỷ mỉ từ quá trình phát triển phong thuỷ, nguồn gốc sâu sa, cơ sở lý luận của hai phái hình thế và lí khí, kinh điển văn hiến đến các vị tong sư phong thuỷ và những truyền thuyết dân gian.

Phần hạ là những ứng dụng phong thuỷ vào thực tiễn, bắt đầu từ cách sử dụng la bàn đến việc lớn như chọn nhà ở, nhỏ như trang trí nhà ở, cách bố trí đồ dùng trang sức, các vấn đề liên quan đến phong thuỷ đều có thể tìm thấy đáp án.

Xin mời các bạn download Ebook (PDF) :

Download File 1000 Câu Hỏi Về Phong Thủy Ứng Dụng - Đàm Liên PDFChúc các bạn Thành Công và Hạnh Phúc trong cuộc sống.

Xem hướng dẫn download tại đây
P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
1000 Câu Hỏi Về Phong Thủy Ứng Dụng - Đàm Liên
Top
Chat với chúng tôi