Sách mới

Các Món Chè Và Bánh Truyền Thống - Kim Phượng

Ai đã từng có lần tấm tắc khi thưởng thức một món ăn ngon, hẳn cũng sẽ có lần tự nhủ: “Miếng ngon nhớ lâu”… Ai đã từng lật giở miền ký ức của mình, hẳn cũng sẽ bắt gặp nơi ấy không ít những món ăn ngon. Có thể chúng là một đặc sản của quê hương xứ sở, cũng có thể chúng gắn với một kỷ niệm đáng nhớ nào đó với những người thương yêu.

Thế mới thấy, thưởng thức một món ngon là thú vui, là sở thích, là niềm đam mê và đôi khi là kỷ niệm của không ít người. Món ăn ngon không chỉ là cảm giác tuyệt vời nơi đầu lưỡi, ở đó còn là vùng trời quê hương, là kỉ niệm tuổi thơ, là nỗi nhớ gia đình, là sự thành kính Tổ tiên…là tâm hồn người Việt.


Giữa phố phường Hà Nội chúng ta có thể thưởng thức món ăn của xứ Huế mộng mơ,… lang thang dạo bước trên mảnh đất Sài Gòn ồn ào, náo nhiệt chúng ta có thể nếm hương vị của phở Hạ thành…

Thật kỳ diệu biết bao khi ở bất cứ đâu trên mảnh đất Việt Nam, bạn cũng có thể thưởng thức món ăn của quê hương xứ sở.

Xin mời các bạn download Ebook Các Món Chè Và Bánh Truyền Thống - Kim Phượng (PDF) :

Download File PDF - Các Món Chè Và Bánh Truyền Thống - Kim Phượng

Download File PDF - Link dự bị - Các Món Chè Và Bánh Truyền Thống - Kim Phượng


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các ebook và audio book post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏnig, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like và share Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Các Món Chè Và Bánh Truyền Thống - Kim Phượng
  • Title : Các Món Chè Và Bánh Truyền Thống - Kim Phượng
  • Posted by :
  • Date : 07:27
  • Labels :
Top
Chat với chúng tôi