Sách mới

Thuyền Trưởng và Đại Úy - Veniamin Kaverin

Thuyền Trưởng Và Đại Úy Tập 1+2
NXB Hội Nhà Văn 2004
V.Ca-Vê-Rin
Dịch: Ngọc Kỳ, Trần Luân Kim
Trọn Bộ 2 Tập​ 1112 trang

Giá: 660.000 vnđ

Thuyền Trưởng Và Đại Úy là cuốn tiểu thuyết dài nổi tiếng nhất của Kaverin.

Tác phẩm kể lại câu chuyện về chiếc tàu thám hiểm Xanh Ma-ri của nước Nga trước cách mạng tháng Mười, về thuyền trưởng Ta-ta-ri-nốp và đội thám hiểm do ông lãnh đạo đã bị mất tích ở vùng Bắc cực và về chuyện đại úy không quân Liên Xô A-lếch-xan-đrơ Gri-gô-ri-ép sau ngày Cách mạng đã đi tìm đội thám hiểm đó. Câu chuyện kéo dài trong hơn ba mươi năm, qua những tình tiết phức tạp, tinh tế, tác giả đã biểu hiện vô cùng sắc nét ý chí kiên cường và tinh thần cao thượng của thanh niên Liên Xô.

Thuyền trưởng và Đại úy” là bộ tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn, được in lần đầu tiêng trên tạp chí “Ngọn lửa” năm 1938-1939. Sau đó lần lượt được hàng chục nhà xuất bản của Liên xô xuất bản thành sách, in đi in lại tới năm mười lần, mỗi lần hàng trăm ngàn bản bộ tiểu thuyết này đã được nhanh chóng xếp vào vào danh sách những tác phẩm văn học có sức lôi cuốn lớn nhất đối với đông đảo bạn đọc nhất là bạn đọc trẻ tuổi.

Năm 1946, Thuyền Trưởng Và Đại Úy đã được tặng giải thưởng văn học Xta-lin.

Xin mời các bạn Download Files Thuyền Trưởng và Đại Úy (Tập 1 2) - Veniamin Kaverin - Ebook PDF (Tập 1 + 2)Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Thuyền Trưởng và Đại Úy - Veniamin Kaverin
Top
Chat với chúng tôi