Sách mới

Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên - Brian Tracy

Trong bất cứ tổ chức nào, con người chính là nguồn tài nguyên chưa được khai thác lớn nhất và đắt đỏ nhất. Tiềm năng tăng trưởng, năng suất, hiệu quả, thành tích và lợi nhuận cao nhất của mỗi tổ chức hoặc doanh nghiệp nằm ở các kỹ năng và khả năng của những con người bình thường.Trong cuốn sách này, bạn sẽ biết đến một trong những chức năng quan trọng nhất về quản lý - khả năng thúc đẩy người khác để đạt được hiệu suất làm việc tối đa. Bạn sẽ học được cách sử dụng một số ý tưởng tuyệt vời - là thành quả được tích lũy bởi nhiều cá nhân giàu kinh nghiệm trong 50 năm qua nhằm khuyến khích nhân viên của bạn đóng góp tối đa sức lực của họ cho tổ chức.

Chúng tôi biết bạn có thể không thúc đẩy được người khác, nhưng bạn có thể loại bỏ những trở ngại ngăn cản họ tự thúc đẩy chính mình. Tất cả các động lực đó được gọi là tự thúc đẩy. Với tư cách một nhà quản lý, bạn có thể tạo ra một môi trường làm việc sao cho tiềm năng tự thúc đẩy được giải phóng một cách tự nhiên và tự phát.

Theo Robert Half và các cộng sự, một người bình thường hay làm việc ở mức khoảng 50% năng lực. 50% còn lại bị lãng phí phần lớn trong suốt cả ngày vào các cuộc trò chuyền phiếm với đồng nghiệp hoặc Ineternet, thời gian đến muộn, về sớm, nghỉ giải lao, uống cà phê và ăn trưa cũng như xử lý các việc cá nhân.

Các lý do gây lãng phí thời gian này là một trong những kẻ bòn rút tài chính lớn nhất ở bất kỳ tổ chức nào, là thứ khiến mọi người không có động lực và đủ sự tập trung vào công việc của họ Họ thiếu sự thôi thúc và hướng đi để hoàn thành công việc được giao. Đây là một thách thức mà người quản lý giỏi có thể giải quyết.

Với tư cách một nhà quản lý, một trong những trách nhiệm quan trọng nhất của bạn là khuyến khích nhân viên dưới quyền nỗ lực hết sức mình trong công việc. Các nhà quản lý biết cách tạo ra những môi trường tích cực, khuyến khích khen thưởng sẽ làm giảm tỉ lệ vắng mặt và thay đổi nhân sự đồng thời tăng đáng kể năng suất và chất lượng công việc.

Với kinh nghiệm của bản thân, Brian Tracy sẽ cung cấp cho độc giả 21 bí kíp súc tích, mạnh mẽ và vô cùng hiệu quả để gia tăng hiệu suất của bất kì cá nhân hoặc nhóm làm việc nào gồm:

- Đảm bảo rằng nhân viên luôn muốn đến nơi làm việc và đam mê với công việc của họ.

- Thử thách họ bằng các nhiệm vụ và để họ được toàn quyền quyết định các vấn đề liên quan đến nhiệm vụ đó.

- Đáp ứng nhu cầu của họ để họ cảm thấy vừa độc lập trong công việc vừa là một phần của tổng thể lớn hơn.

- Giảm thiểu nỗi sợ hãi thất bại và gia tăng ham muốn thử sức ở mỗi nhân viên. 

- Loại bỏ những trở ngại khiến nhân viên còn chần chừ.

- Cung cấp các thông tin phản hồi thường xuyên mà họ cần để thành công.

Brian Tracy, tác giả nổi tiếng về tư duy thành công, là diễn giả, nhà đào tạo, chuyên gia tư vấn nổi tiếng. Ông là chủ tích tổ chức Brian Tracy International, một công ty đào tạo và tư vấn, có trụ sở ở Solana Beach, California.

Brian Tracy tự mình vươn lên trên con đường đi tới thành công. Năm 1981, trong các cuộc nói chuyện và thuyết giảng trên khắp nước Mỹ, ông bắt đầu chia sẻ các nguyên tắc mà ông đã đúc rút từ công việc bán hàng và kinh doanh. Hiện tại, các cuốn sách và chương trình huấn luyện dạng Audio, Video của ông với số lượng lên đến 500 tác phẩm - đã được dịch ra 38 thứ tiếng và được sử dụng ở 55 quốc gia.

Ông là tác giả của hơn 50 đầu sách ăn khách. Trong đó có đòn tâm lý trong bán hàng và kết thúc bán hàng - đòn quyết đinh. Những cuốn sách và bài diễn thuyết của ông Khơi dậy cảm hứng, có tính giải trí cao, đầy thông tin bổ ích và có tính khích lệ.

Mục Lục :

GIỚI THIỆU

01. NHÂN TỐ BÍ ẨN

02. CHỌN ĐÚNG NGƯỜI

03. KHỞI ĐẦU MỘT CÁCH MẠNH MẼ

04. TRUYỀN TẢI CÁC KỲ VỌNG RÕ RÀNG

05. THAM GIA QUẢN TRỊ

06. BỐN YẾU TỐ VỀ ĐỘNG LỰC

07. BA R VỀ ĐỘNG LỰC

08. TRANG BỊ CÁC GIÁ TRỊ CHO BAN QUẢN LÝ

09. QUẢN LÝ THEO MỤC TIÊU

10. QUẢN LÝ BẰNG NGOẠI LỆ

11. ÁP DỤNG NGUYÊN TẮC PARETO

12. HÃY LÀ MỘT GIÁO VIÊN

13. ĐÀO TẠO VÀ HƯỚNG DẪN LIÊN TỤC

14. TẬP TRUNG VÀO NGUYÊN TẮC "KHÔNG SẢN PHẨM LỖI"

15. GIỚI THIỆU VÒNG TRÒN CHẤT LƯỢNG VÀ ĐỘI NGŨ CHẤT LƯỢNG

16. LIÊN TỤC ĐƯA RA Ý TƯỞNG

17. TRỞ THÀNH MỘT CỐ VẤN

18. LÃNH ĐẠO BẰNG TẤM GƯƠNG

19. LẮNG NGHE NHÂN VIÊN

20. HÃY NHỚ ĐẾN YẾU TỐ TÌNH BẠN

21. TẠO PHÉP MÀU VỀ ĐỘNG LỰC THÚC ĐẨY NHÂN VIÊN

Xin mời các bạn download Ebook (PDF + Epub) :

Download File PDF + EPUB - Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên - Brian TracyXem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY


Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên - Brian Tracy
Top
Chat với chúng tôi