Sách mới

Khổng Tử truyện (Trọn Bộ 2 Tập) - Khúc Xuân Lễ

Khổng Tử Truyện Tập 1+2
NXB Văn Hóa Thông Tin 1996
Khúc Xuân Lễ
Dịch: Ông Văn Tùng
716 + 716 trangKhổng Tử (551 - 497 tr. CN) là một trong số rất ít vĩ nhân kiệt suất mà nhân loại đã sản sinh ra được, là nhà tư tưởng, nhà văn hóa, nhà giáo dục lớn đã để dấu ấn của mình in đậm lên lịch sử của một nửa châu Á suốt hai ngàn trăm năm qua, và cho đến tận hôm nay, dù tự giác hay không tự giác, dù đậm hay nhạt, có một tỉ rưỡi người đang chịu ảnh hưởng học thuyết của ông, học thuyết đã trở thành cốt lõi của cái mà ta gọi là văn hóa phương Đông. 


Dĩ nhiên, Khổng Tử và học thuyết của ông có không ít hạn chế, nhưng quả thật hiếm có một con người cống hiến được nhiều như vậy cho đồng loại.

Khúc Xuân Lễ đã dựng lại cả cuộc đời của một triết nhân vĩ đại mà rất gần gũi giống như chúng ta, khao khát yêu con người, yêu đời, nghèo khổ, cần kiệm, chăm chỉ... như chúng ta, cũng có những khuyết tật, phức tạp như chúng ta, cũng đầy thất bại, ôm nỗi buồn đau như chúng ta, nhưng đáng yêu, đáng trọng như cha chúng ta, thầy học của chúng ta. Mặt khác, Khúc Xuân Lễ tái hiện lại một thời Xuân Thu đầy tao loạn với những ông vua hủ bại, những ông quan bất tài hống hách, với bao kiếp nô lệ lầm than chết cho lũ vương hầu.

Đây là một cuốn sách chân thực xúc động lòng người, và ý nghĩa giáo dục của nó không phải là nhỏ, đến nỗi, khi chấm dứt trang cuối cùng, người dịch bất giác kêu lên: "Những ai muốn có một gia đình êm ấm, một đất nước an bình, một thế giới không chiến tranh, hãy đọc cuốn sách này ! Những ai muốn làm cha ra cha, con ra con, trò ra trò, cấp trên ra cấp trên, cấp dưới ra cấp dưới, bạn bè tin cậy nhau ... hãy đọc cuốn sách này !."

Xin mời các bạn download Ebooks 
Khổng Tử truyện (Trọn Bộ 2 Tập) - Khúc Xuân Lễ (PDF) :

Download Khổng Tử truyện (Tập 1) - Khúc Xuân Lễ.PDF

Download Khổng Tử truyện (Tập 2) - Khúc Xuân Lễ.PDF

Download File PDF - Khổng Tử truyện (Trọn bộ 2 tập) - Khúc Xuân LễXem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Giá: 699.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Khổng Tử truyện (Trọn Bộ 2 Tập) - Khúc Xuân Lễ
Top
Chat với chúng tôi