Sách mới

Chiến Lược Của Mẹ Thay Đổi Cuộc Đời Con - Ibuka Masaru

Chiến Lược Của Mẹ Thay Đổi Cuộc Đời Con - Giáo dục trẻ giai đoạn 0-3 tuổi.

Tác giả Ibuka Masaru đã viết sách nuôi dạy con kiểu Nhật tổng hợp các kiến thức và kinh nghiệm trong giáo dục trẻ những năm đầu đời.

Cuốn sách đã chỉ ra rằng: "Cách giáo dục cho đến năm 3 tuổi cực kỳ quan trọng. Chính vì lúc sinh ra não em bé như tờ giấy trắng cho nên chờ đến 3 tuổi mới bắt đầu dạy bé thì đã quá muộn. Thậm chí đúng ra là bắt đầu dạy dỗ sớm chừng nào hay chừng ấy”.


Dĩ nhiên, bắt đầu càng sớm càng tốt nhưng không có nghĩa là nội dụng đáng lẽ dạy cho bé 4-5 tuổi thì đem dạy cho bé 1-2 tuổi. Cha mẹ cần phân biệt cách dạy dỗ sau khi bé 4 tuổi, với cách dạy dỗ khi bé 0-2 tuổi. Từ đó, kích thích đúng lúc, khơi gợi đúng lúc, khéo léo nuôi dưỡng niềm đam mê của con, để con có được những bước đệm tốt nhất vào tương lai.

Nếu các bậc cha mẹ đã đọc cuốn sách Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn nói về tầm quan trọng của việc giáo dục trẻ trong giai đoạn vàng 0-3 tuổi, thì Chiến Lược Của Mẹ Thay Đổi Cuộc Đời Con sẽ trả lời thêm cho câu hỏi “Vậy ai và làm thế nào để mang lại khuôn mẫu cho các bé trong giai đoạn này, giúp bé phát triển toàn diện cả thể chất cũng như trí tuệ ?”.

Tác giả Ibuka Masaru đã chỉ ra không ai có thể thay thế người mẹ trong giai đoạn quan trọng này. Chỉ có duy nhất mẹ là người có thể bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, không chán nản, thường xuyên lặp đi lặp lại một việc để dạy cho bé với tất cả tình yêu thương con sâu sắc. Tạo cho con môi trường tốt là điều mà chỉ người mẹ mới làm được. Mẹ thay đổi con cũng sẽ thay đổi, và trước mẫu giáo là thời kỳ mà nhân cách , thái độ sống của người mẹ dễ truyền thụ sang con nhất. Những bí quyết nuôi dạy con tốt cũng được cuốn sách chỉ ra một cách trực quan và thực tế. Sẽ không khó để các bậc cha mẹ áp dụng cách tạo hứng thú cho trẻ, lựa chọn đồ chơi giúp trẻ phát triển trí tuệ, thay đổi cách nói mệnh lệnh với con bằng cách nói tôn trọng tính tự chủ của trẻ.

Chiến Lược Của Mẹ Thay Đổi Cuộc Đời Con của tác giả Ibuka Masaru là một gợi ý giá trị đối với các bậc cha mẹ đang tham khảo và quan tâm tới phương pháp giáo dục kiểu Nhật. Trong xã hội ngày nay có vô số thông tin về nuôi dạy con, và không ít bà mẹ bị lạc vào biển thông tin đó, mất đi sự tự tin trong nuôi dạy con. Khi cầm cuốn sách này trên tay, các bậc cha mẹ sẽ nhận ra thông điệp mà tác giả Ibuka Masaru gửi gắm đến những người mẹ: “Hãy tự tin lên hướng về phía con mình”, điều đó sẽ mở cửa cho những khả năng vô hạn mà trẻ 0 tuổi có.

Mục Lục :

Chặng đường giáo dục trẻ tuổi ấu thơ mà tôi đã đi

Thay lời mở đầu

Chương I. Mẹ thay đổi, con cũng sẽ thay đổi

Chương II. Tạo cho con môi trường tốt – Điều mà chỉ người mẹ mới làm được

Chương III. Niềm đam mê sẽ giúp trẻ thành công

Phần Kết

Khả năng giáo dục trẻ từ 0 tuổi là vô tận

Xin mời các bạn download Ebook (PDF) :Chiến Lược Của Mẹ Thay Đổi Cuộc Đời Con - Ibuka Masaru


Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.
MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.comChiến Lược Của Mẹ Thay Đổi Cuộc Đời Con - Ibuka Masaru
Top
Chat với chúng tôi