Sách mới

Bí Quyết Thành Công Của Steve Jobs - Steve Jobs

Steve Jobs là thần tượng nhưng cũng là ác mộng của rất nhiều người : năm 21 tuổi thành lập công ty Apple; năm 30 tuổi bị buộc phải rời khỏi công ty do chính mình sáng lập và phải gây dựng sự nghiệp lại từ đầu. 

10 năm sau, Steve Jobs quay trở lại Apple và bắt đầu làm mưa làm gió trên thị trường nghe nhạc số. 


"Bàn tay phép thuật" của Jobs đã gây dựng "mô hình sáng tạo lãng tử", định hình phong cách làm việc của các nhân viên, giúp Apple sáng tạo nên hàng loạt siêu phẩm trứ danh như Laptop, Macbook, máy nghe nhạc iPod, điện thoại di động iPhone, iPad,... Jobs được bầu là một trong năm mươi CEO tài ba nhất trên thế giới trong 10 năm trở lại đây, đồng thời cũng nổi tiếng là một nhà quản lý độc tài, "tàn bạo không khoan nhượng".

Tính cách hai mặt của Steve Jobs: Thiên sứ - Ác quỷ, được thể hiện rõ trong phong cách quản lý của ông. Nhân cách hấp dẫn, sự nghiệp rực rỡ của ông đã trở thành mơ ước của nhiều người.

Cuốn sách "Bí Quyết Thành Công Của Steve Jobs" cung cấp cho bạn đọc những kinh nghiệm gây dựng sự nghiệp, phong cách sáng tạo và quản lý độc đáo, khác người của Steve Jobs, giúp bạn vươn tới thành công trong sự nghiệp.

Xin mời các bạn download Ebook (PDF) :


Download File PDF - Bí Quyết Thành Công Của Steve Jobs - Steve Jobs

Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY


Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Bí Quyết Thành Công Của Steve Jobs - Steve Jobs
Top
Chat với chúng tôi