Sách mới

Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett & George Soros - Mark Tier

Warren Buffett & George Soros đều khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, và họ cùng làm nên những gia tài trị giá hàng chục tỷ đô la bằng hoạt động đầu tư. Tuy nhiên, sự nghiệp của hai người lại trái ngược nhau và mâu thuẫn với nhau như mặt trăng với mặt trời.

Vậy thì giữa hai người có thể tồn tại những điểm chung nào?


Cả Warren Buffett và George Soros đều có những thói quen tinh thần và chiến lược đầu tư giống hệt nhau. Và chính điều này dường như đang thách thức “những bộ óc thông minh” của Wall Street.* Cả Warren Buffett lẫn George Soros đều phản đối việc đa dạng hóa danh mục đầu tư.

* Cả hai đều sẽ nói với bạn rằng việc dự đoán động thái tiếp theo của thị trường hay của nền kinh tế không đem lại thành công cho các vụ đầu tư.

* Cả hai cũng không tập trung vào lợi nhuận mà họ sẽ thu được từ các vụ đầu tư, mà trên thực tế động lực cao nhất của họ hoàn toàn không phải là tiền bạc.

* Họ tin rằng để có lợi nhuận lớn thì nhất thiết phải chấp nhận rủi ro. Vì thế họ dành sự quan tâm lớn cho việc bảo toàn vốn.

* Và họ đều không đọc tất cả những bài nghiên cứu, báo cáo… mà Wall Street công bố!
Thông qua việc xác định những thói quen để đưa Warren Buffett và George Soros đến với sự thành công phi thường, tác giả Mark Tier lần đầu tiên đã chứng minh rằng tất cả những nhà đầu tư thành công đều có thói quen đó. Và bạn đều có thể học hỏi và tự rèn luyện thói quen này.

Dù bạn đang ở đâu trong thị trường đầu tư, tìm mua cổ phiếu giá rẻ, đầu tư vào bất động sản, đồ cổ hay các bộ sưu tập; bạn sử dụng những công cụ phân tích mang tính kỹ thuật, sử dụng hệ thống mua bán được vi tính hóa hay đơn giản là muốn dành dụm tiền bạc phòng khi cơ nhỡ… thì những thói quen này sẽ giúp bạn đặc biệt cải thiện hiệu quả đầu tư của mình.

Chúc các bạn thành công!

Mục Lục :

Lời tác giả

Lời giới thiệu

I. Những thói quen đưa Warren Buffett & George Soros đến thành công trong đầu tư

II. Biến thói quen của các nhà đầu tư bậc thầy thành thói quen của chính bạn

III. Các nhà đầu tư bậc thầy khác

Phụ lục 1 : 23 thói quen

Phụ lục 2 : Các kỷ lục của 2 nhà đầu tư thành công nhất thế giới

Vài nét về tác giả Mark Tier

Xin mời các bạn download Ebook (PDF) :

Download File PDF - Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett & George Soros - Mark Tier

Xem hướng dẫn download tại đây


P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Bí Quyết Đầu Tư & Kinh Doanh Chứng Khoán Của Tỷ Phú Warren Buffett & George Soros - Mark Tier
Top
Chat với chúng tôi