Sách mới

Thế Trận Đương Đầu Pháo Đối Phản Công Mã - Trọng Nhân

Thế Trận Đương Đầu Pháo Đối Phản Công Mã
NXB Thể Dục Thể Thao 2006
Trọng Nhân
94 Trang ​

Phản công mã còn có tên gọi khác như "Bản Bích Sơn Hà" (Nửa vách sơn hà) hoặc "Giáp Pháo Bình Phong" là một thế xuất quân ít được sử dụng trong bộ môn cờ Tướng. Tuy nhiên, kể từ khi danh thủ Tạ Cái Châu (Thái Lan) sử dụng rất thành công trong các giải cờ Tướng Á châu và sau đó được nhà vô địch Trung Quốc Hồ Vinh Hoa nghiên cứu bổ túc và sử dụng rất hiệu quả thì thế phòng thủ này mới trở nên nổi tiếng được ưa chuộng. Riêng tại Việt Nam, gần đây các tác giả rất có uy tín là Quách Anh Tú, Phạm Tấn Hòa, Lê Thiên Vị, Trần Tấn Mỹ cũng đã nghiên cứu biên soạn quyển Phản Công Mã rất công phu và có giá trị.


Nhằm giúp các bạn yêu thích cờ Tướng nắm vững và sử dụng cách xuất quân mới lạ này, xin giới thiệu một công trình nghiên cứu ngược lại: cách đối phó với Phản Công Mã do danh thủ Trung Quốc Hà Thuận An biên soạn nhằm đối phó một cách hữu hiệu với Phản Công Mã: quyển "Thế Trận Đương Đầu Pháo Đối Phản Công Mã". Đây là một tài liệu có giá trị đối với các bạn yêu thích bộ môn cờ Tướng để rèn luyện và trau dồi thêm về bộ môn này.

Download Thế Trận Đương Đầu Pháo Đối Phản Công Mã (NXB Thể Dục Thể Thao 2006) - Trọng Nhân, 94 Trang.PDF
Download Thế Trận Đương Đầu Pháo Đối Phản Công Mã (NXB Thể Dục Thể Thao 2006) - Trọng Nhân, 94 Trang.PDF
Xem hướng dẫn download tại đây

P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Nhớ like Facebook ủng hộ chúng tôi nhé. Thanks các bạn nhiều nha.

MUA SÁCH GIẤY

Giá: 99.000 vnđ

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Thế Trận Đương Đầu Pháo Đối Phản Công Mã - Trọng Nhân
Top
Chat với chúng tôi