Sách mới

Nhân Diện Học - Joey Yap

Nhân Diện Học
NXB Mỹ Thuật 2008
Dịch giả: Mộc Khoa
Tác giả: Joey Yap

311 Trang

Nhân Diện Học - Cách nhận biết về con người qua tướng tinh học trên khuôn mặt.

Ngạn ngữ Anh có câu: “Đừng bao giờ đánh giá gỗ qua nước sơn”. Ngược lại, không ai phủ nhận cái nhìn đầu tiên qua tướng mạo và khuôn mặt là rất ấn tượng. Điều này theo ngành khoa học cổ xưa của Á Đông là thuật Nhân Diện Học.


Nhân Diện là con đường tuyệt vời để dẫn dắt mọi người thật nhẹ nhàng và thú vị đi vào những lĩnh vực xa hơn trong khoa siêu hình Trung Quốc, không những là khoa Nhân Diện học, mà còn là xem xét ngôn ngữ cử chỉ, xem tướng tay, xem chiêm tinh và dĩ nhiên cả Phong thủy. Quyển sách này được xem là một người bạn đồng hành vô giá của tác giả, 

Mỗi người có một nét riêng, vì vậy, dù ý thức hay không ý thức, chúng ta cũng bị cuốn hút vào sự phán đoán của nhân diện. Thế nhưng, nhân diện không phải được dùng để đánh giá hay phê phán, mà là một khoa học giúp bạn đoán biết được tính cách, tâm tư, cũng như vận số của mỗi người. Tuy nhiên “Luôn có những ngoại lệ trong mọi quy tắc và luôn có mặt tốt trong mỗi con người”.

Hy vọng cuốn sách này sẽ mở ra một cánh cửa mới cho bạn, tạo cho bạn cơ hội để thấy rõ hơn tính sinh động và vui tươi trong lĩnh vực siêu hình. “Bí quyết của Nhân diện học không chấp nhận một phương pháp cổ hủ hẹp hòi” mà nó phải là những phương pháp mang lại vui tươi khi áp dụng với bạn bè, gia đình, và ngay cả những người bạn không quen biết.

Không bao lâu, đôi mắt của bạn sẽ tinh tế hơn, và bạn sẽ bắt đầu nhìn mọi việc theo những phương diện mà trước đó bạn chưa hề quan tâm. Đây là tài liệu dành cho người mới bắt đầu, vì thế nó không khảo sát hết tất cả mọi khía cạnh của các phương pháp, nhưng khi đọc hết quyển sách này, chắc chắn bạn có thể hiểu được khuôn mặt của một người qua những đặc điểm riêng và dĩ nhiên, biết được vận số của họ.

Mục Lục :
Lời giới thiệu

1. Khuôn mặt không biết nói dối - Sức mạnh của nhân diện

2. Những điều cơ bản trong nhân diện

3. 100 vị trí trên khuôn mặt

4. 12 cung của khuôn mặt

5. Nốt ruồi trong nhân diện

6. Khuôn mặt không bao giờ trùng lặp những ứng dụng của nhân diện

Lời kết

Xin mời các bạn download Ebook (PDF) :
Xem hướng dẫn download tại đây


P.S.: Tất cả các Ebook và Audiobook post ở TSCB đều có tải về máy cả. Nếu có links nào bị hỏng, các bạn làm ơn thông báo cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ upload links mới post lên lại. Thanks các bạn nhiều nha.


MUA SÁCH GIẤY

Hotline: 0967 841 705 (Zalo và Viber)
Email: noluckhongngung@gmail.com
Nhân Diện Học - Joey Yap
Top
Chat với chúng tôi